World Series 2021: Atlanta Braves đánh bại Houston Astros 6-2 trong ván một

Atlanta Braves ra sân sớm để đánh bại Houston Astros với tỷ số 6-2 trong trận mở màn của World Series.

Jorge Soler đạt một cú chạy trên sân nhà từ sân thứ ba của trò chơi

Và ngay sau đó lái xe trong một lần chạy khác trước khi vận động viên hai cú homer của Adam Duvall trong hiệp thứ ba đưa họ lên 5-0 tại Minute Maid Park ở Houston.

Atlanta Braves đánh bại Houston Astros

Astros đã ghi được tám lần truy cập nhưng đã xoay sở để mắc phải chín người đánh bại.

Một xương mác bị gãy đã loại bỏ Braves bắt đầu ném bóng Charlie Morton ra khỏi phần còn lại của loạt bảy hay nhất.

Morton, nhà vô địch World Series 2017 cùng Houston, đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt khi trở lại Texas nhưng đã bị đồng đội cũ Yuli Gurriel đánh đầu trong hiệp hai và buộc phải rời sân ở hiệp thứ ba. Anh ấy đã được dự kiến ​​sẽ bắt đầu ván thứ năm nếu được yêu cầu.

Đêm của người bắt đầu Astros

Framber Valdez đã kết thúc sau trận đấu trên sân nhà của Duvall, khiến cả hai đội cần nhiều hơn sáu hiệp đấu từ các hiệp đấu của họ.

Atlanta Braves đánh bại Houston Astros

Không thể ghi bàn khi Morton nạp các căn cứ ở phía dưới của ván đầu tiên, phải đến hiệp thứ tư, đội chủ nhà mới vượt lên dẫn trước khi lỗi của Braves trong pha khống chế Dansby Swanson giúp Chas McCormick vượt lên dẫn trước.

Swanson đã chuộc lỗi khi anh chạy nước rút về nhà trên cú bay hy sinh của Freddie Freeman ở vòng tám để nâng tỷ số lên 6-1, nhưng mặc dù Carlos Correa đã lái xe ở Yordan Alvarez, Houston không thể khơi gợi được cuộc biểu tình mà họ cần.

Hiện họ đã thua 5 trận liên tiếp ở World Series trên sân nhà – sau chuỗi trận đáng chú ý năm 2019 khi cả 7 trận đều bị đội khách thắng khi Washington Nationals thắng 4-3.

Trận hai diễn ra vào tối thứ Tư, một lần nữa tại Houston.

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: