World Cup cricket: Anh trên bờ vực sau thất bại Nam Phi Hy vọng bảo vệ Cúp bóng đá nữ thế giới

World Cup cricket: Anh trên bờ vực sau thất bại Nam Phi Hy vọng bảo vệ Cúp bóng đá nữ thế giới của đội tuyển Anh đang tan thành mây khói sau trận thua đau đớn ba bàn tay trắng trước Nam Phi ở Núi Maunganui.

Với ba trận thua nhiều nhất, Anh vẫn chưa bị loại, nhưng sẽ cần phải thắng cả bốn trận còn lại và hy vọng các kết quả khác sẽ đi tiếp để lọt vào bán kết. Bị Tammy Beaumont và Amy Jones dẫn trước đến 235-9 trong nửa thế kỷ, nước Anh một lần nữa bị thất sủng bởi hàng loạt cơ hội bị bỏ lỡ trên sân. Laura Wolvaardt đã tận dụng được ba pha bắt bóng bỏ lỡ và một pha bỏ lỡ cơ hội để thực hiện thành công 77.

Sau khi cô ấy ngã, Marizanne Kapp, người trước đó đã hạ được 5 – 45

Đã nhích lại gần Nam Phi khi đối mặt với một số cú ném bóng ma thuật từ Sophie Ecclestone. Kapp đã bị loại 32 ở áp chót, bỏ lại Proteas bốn để có được từ set cuối cùng. QUẢNG CÁO Shabnim Ismail đã vung chân Nat Sciver qua một bên để giúp Nam Phi giành chức vô địch World Cup đầu tiên trước Anh sau 22 năm. Anh gặp Ấn Độ tại cùng một địa điểm vào thứ Tư, khi một thất bại khác sẽ kết thúc chiến dịch của họ một cách hiệu quả. Trong trận đấu khác hôm thứ Hai, đội ra mắt giải đấu là Bangladesh đã giành được chiến thắng đầu tiên tại World Cup sau trận thua Pakistan chín trận.

World Cup cricket

Nước Anh lại vượt lên Anh đã phải trả giá cho những sai lầm do chính họ mắc phải trong trận thua đậm trước Australia và Tây Ấn. Đã thế, những sai lầm mắc phải ở Bay Oval càng phải trả giá đắt hơn, thất bại đau đớn hơn. Việc thay thế Lauren Winfield-Hill bằng Danni Wyatt không mang lại sự cải thiện ở đầu đơn đặt hàng.

Wyatt chém Kapp đúng điểm, Heather Knight đã đoán sai khi chơi với một quả bowler tương tự và, khi Sciver bằng cách nào đó kéo để trượt khỏi lưng gậy, Anh đã dẫn 42-3. Beaumont, 62 tuổi và Jones, 53 tuổi, đã dũng cảm xây dựng lại nhưng ngay cả việc họ bị sa thải – Beaumont chơi ngang dọc và Jones bị loại bởi tiếng gọi tồi tệ của Sophia Dunkley – cũng không cần thiết. Anh đã cố gắng hoàn toàn mà họ có thể đã phòng ngự, chỉ hết cơ hội này đến cơ hội khác để ăn xin trên sân.

Beaumont hạ Wolvaardt ở điểm bốn, Kate Cross đánh bại chính người đánh bóng bowling của mình vào ngày 23

Và quay trở lại ở giữa trận vào ngày 62. Ở giữa, Jones đã bỏ lỡ một cú vấp đơn giản. Trong khi đó, tuyển Anh có con át chủ bài là tay quay quay tay trái Ecclestone, người đã chơi một trận đấu tuyệt vời với tỷ số 1-23 trên mặt sân mòn. Nam Phi đã vượt qua trận chung kết của cô ấy, thứ 48, còn lại 11 cần thiết từ hai.

World Cup cricket

Khi Anya Shrubsole ghim Kapp lbw ở hiệp 49, vẫn có hy vọng, nhưng Sciver đã không thể giữ vững đường của mình khi chơi bowling ở set cuối cùng. Khi trở thành nhà vô địch World Cup đầu tiên trong một ngày, dù là phụ nữ hay nam giới, để thua ba trận đầu tiên, Anh đang đứng trước bờ vực của một lối ra đầy tai họa. Kapp toàn năng giành được nó cho Proteas Nam Phi đang tiến vào vòng bán kết sau chiến thắng thứ ba của họ từ nhiều trận đấu, với trận đấu này đến nhờ màn trình diễn toàn diện của Kapp xuất sắc.

Vận động viên chơi bowling một đường thẳng vô tận với quả bóng mới, sau đó sử dụng các biến thể thông minh ở trận đấu tử thần cho trận đấu năm cây vợt đầu tiên của giải đấu. Cô ấy thậm chí còn cung cấp một quả ném cho Jones. Wolvaardt thanh lịch tận dụng những sai sót của tuyển Anh để cộng 56 với Tazmin Brits và 73 với đội trưởng Sune Luus. Sau khi Nam Phi để mất ba điểm trong 22 lần chạy, Kapp, người đã lật ngược tình thế được trao trên 9 điểm, đã đẩy lùi Ecclestone trong sự hợp tác 30 người với Chloe Tryon.

Sau đó, sau khi Tryon hết sức sao lưu

Kapp đã đánh một quả sáu quan trọng từ một cú tung toàn bộ của Katherine Brunt ở hiệp 46. Mặc dù cô ấy không thể nhìn thấy công việc, cô ấy đã làm đủ để Nam Phi vượt qua cuộc rượt đuổi thành công cao nhất của họ trong một trận đấu World Cup.

‘Chúng tôi đã làm nên lịch sử ngày hôm nay’ – những gì họ nói Đội trưởng Nam Phi Sune Luus: “Bất kể điều gì xảy ra trong phần còn lại của giải đấu, chúng tôi đã làm nên lịch sử ngày hôm nay và sẽ không có gì thay đổi được điều đó. Tôi nghĩ mọi người ở Nam Phi đều rất tự hào về chúng tôi và chúng tôi cũng có thể tự hào về bản thân mình . ” Đội trưởng đội tuyển Anh, Heather Knight trên Sky Sports: “Nó đặt chúng tôi vào một tình thế khó khăn.

Thành thật mà nói, thật đau đớn khi để thua ba trận gần nhất liên tiếp. “Đôi khi chúng tôi tự bắn vào chân mình bằng sự đấm đá của mình. Bạn không thể cho một cầu thủ như Laura Wolvaardt có nhiều cơ hội như vậy, bởi vì cô ấy sẽ bắt bạn phải trả giá.”

Trích dẫn từ Bbc.com
Nguyen Thu

Post Tags: