Võ sĩ Bellator nói rằng lối sống vô nghĩa của anh ấy

Corey Anderson đang tận hưởng một chương mới trong cuộc đời sau khi bất ngờ rời UFC. Anderson sẽ đối mặt với Ryan Bader tại Bellator 268 vào thứ Bảy. Trong trận bán kết Grand Prix thế giới hạng nặng hạng nhẹ sau hai trận đấu. Và hai chiến thắng vượt trội để bắt đầu sự nghiệp Bellator của mình.

Vào tháng 8 năm 2020, mặc dù đã tổ chức UFC Fight Night sáu tháng trước đó.

Anderson, 32 tuổi, đã rời tổ chức lớn nhất MMA với hai trận đấu còn lại trong hợp đồng.

Anderson, người có biệt danh là ‘Overtime’ cho biết: “Các cấp cao hơn trong UFC nói với tôi rằng tôi không di chuyển kim và tôi không hào hứng”.

Võ sĩ Bellator

“Tôi thích nó ở Bellator. Nó rất thoải mái và không có kịch tính. Không có chính trị và đó là điều lớn nhất. Tôi ra ngoài đó để làm công việc của mình. Và tôi muốn được thưởng cho điều đó và đó là nó. Tại Bellator, tôi nhận được điều đó .

“Lần đầu tiên tôi gặp [chủ tịch của Bellator] Scott Coker, ông ấy đã nói,”. Nếu bạn làm những gì bạn phải làm và bạn giành chiến thắng. Thì bạn sẽ tiến về phía trước “. Đơn giản và đơn giản.”

Anderson tin rằng bản chất của lối sống của anh ấy là lý do tại sao UFC

Và một số người hâm mộ không tập hợp sau anh ấy.

“Tôi không đăng những điều vô nghĩa trên Instagram,” anh nói.

“Tôi không ở ngoài này để sống một cuộc sống giả tạo. Tôi là một chàng trai thôn quê giản dị đến từ Rockford, Illinois. Tôi lớn lên cùng 12 người khác trong thị trấn của mình. Tôi vẫn sống như vậy.

“Tôi lái xe cũ và mặc quần áo đã qua sử dụng. Tôi không tiêu tiền vì tôi không thích thế – tôi không hào nhoáng và mọi người không thích điều đó.

“Khi bạn có tiền, họ muốn nhìn thấy ánh đèn sân khấu này. Họ muốn thấy bạn hành động như một người nổi tiếng.

“Tôi ghét khi mọi người nói, ‘ồ bạn là người nổi tiếng và bạn nổi tiếng.’ Tôi đóng cửa họ lại và nói dừng lại, đừng nói vậy. Tôi không khác gì bạn và đó là lý do tại sao tôi chưa bao giờ có một loạt người hâm mộ sau lưng. Tôi tiếp tục chỉ là một Joe bình thường. “

Anderson là 2-0 ở Bellator cho đến nay

Nhìn về phía trước Bellator 268, Anderson không tin rằng người đồng hương Mỹ Bader, 38 tuổi. Có thể đánh bại anh ta và nói rằng anh ta đã để mắt đến nhà vô địch hạng nặng kể từ khi gia nhập Bellator.

Võ sĩ Bellator

“Anh ấy mạnh mẽ, anh ấy có phần tròn trịa và anh ấy có một tay thuận lợi nhưng tôi cảm thấy có rất nhiều sơ hở trong trận đấu của anh ấy,” Anderson nói.

“Khi tôi gia nhập Bellator, anh ấy là nhà vô địch hạng nặng nhẹ. Vì vậy, ngay lập tức, nhà vô địch luôn nằm trong tầm ngắm của tôi. Tôi ở đây để trở thành người giỏi nhất chứ không chỉ là một phần của tổ chức. Tôi muốn trở thành nhà vô địch.”

Một chiến thắng trước Bader sẽ giúp Anderson đủ điều kiện tham dự trận chung kết của giải đấu hạng nặng nhẹ.

Đương kim vô địch Vadim Nemkov, đến từ Nga. Bảo vệ danh hiệu của mình trước Julius Anglickas người Mỹ trong trận bán kết còn lại, ở đầu thẻ Bellator 268.

Nếu anh ấy giành được giải Grand Prix, Anderson nghĩ rằng anh ấy có thể tiến lên hạng nặng. Nơi Bader lên ngôi vô địch.

“Đúng vậy, tôi sẽ lên hạng nặng. Nếu tôi đánh bại Ryan, thì tại sao không? Ngay cả khi anh ấy không có đai, tôi vẫn sẽ lên đó. Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình ở hạng nặng và tôi biết mình có thể treo cổ với họ. “

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: