US Open 2021: Các vòng loại sẽ diễn ra sau khi đóng cửa

Người hâm mộ sẽ không được phép tham dự vòng loại US Open để “đảm bảo sức khỏe. Và sự an toàn cho tất cả”.

Giải đấu chính sẽ có sức chứa đông đảo khi bắt đầu vào ngày 30 tháng 8.

Tuần thi đấu vòng loại sẽ chứng kiến ​​”số lượng lớn nhất” người chơi và nhân viên hỗ trợ tại chỗ. Với ban tổ chức ước tính hơn 2.500 người.

US Open 2021

“Đây là một quyết định đặc biệt khó khăn đối với USTA. Với sự phổ biến rộng rãi của Vòng loại US Mở rộng đối với người hâm mộ,” các nhà tổ chức cho biết.

“Nhưng sau khi tham khảo ý kiến ​​của các cơ quan y tế địa phương và đội ngũ y tế của US Open. Người ta xác định rằng đó là quyết định đúng đắn. Để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của tất cả mọi người.”

Vì Covid-19, sức chứa trong nhà tại Trung tâm Quần vợt Quốc gia USTA Billie Jean King

Trong Flushing Meadows đã bị giảm xuống. Trong khi nhiều cơ sở vật chất của người chơi đã được chuyển ra ngoài trời trong suốt vòng loại.

US Open 2021

“Cùng với đó, không có đủ chỗ để cho phép người hâm mộ truy cập vào trang web. Trong khi vẫn đảm bảo an toàn cho người chơi và người hâm mộ. Điều vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”, ban tổ chức cho biết thêm.

Các danh hiệu đơn US Open 2020 đã được giành bởi Dominic Thiem của Áo và Naomi Osaka của Nhật Bản. Và đây là sự kiện Grand Slam thứ tư và cuối cùng trong lịch quần vợt.

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: