Úc v Anh: Đội hình Wallabies có sáu cầu thủ chưa được chọn

Cựu ngôi sao của liên đoàn bóng bầu dục Suliasi Vunivalu là một trong sáu cầu thủ chưa xuất sắc có tên trong đội hình của Úc trong loạt trận ba thử nghiệm vào tháng tới với Anh.

Đội trưởng Michael Hooper dẫn đầu đội 35 người mở rộng nhưng Reece Hodge có kinh nghiệm trở lại tiện ích đã bỏ lỡ.

Playmaker Kurtley Beale, trở lại trong bức tranh quốc tế sau khi trở lại Úc sau một kỳ phép ở Pháp, bị thương và cũng bỏ lỡ.

Bộ phim bắt đầu ở Perth vào ngày 2 tháng 7.

Cầu thủ chạy cánh Vunivala chuyển sang Queensland Reds vào năm 2019 sau một sự nghiệp thi đấu thành công với Melbourne Storm.

“Chúng tôi chọn anh ấy vì tiềm năng to lớn của anh ấy,” huấn luyện viên của Wallabies, Dave Rennie nói.

Melbourne Rebels khóa chặt Pone Fa’amausili, ACT Brumbies khóa Nick Frost và Cadeyrn Neville, New South Wales Waratahs khóa Jed Holloway và đồng đội câu lạc bộ của anh ấy, người móc túi Dave Porecki, là những cầu thủ không bị cấm khác được chọn.

clb Wallabies

Hậu vệ cánh Quade Cooper và người gốc Fiji, Samu Kerevi và Marika Koroibete, tất cả đều chơi ở Nhật Bản, trước đó đã được công bố là ba lựa chọn ở nước ngoài được phép theo luật Rugby Australia.

Rennie giải thích, Hodge của Melbourne Rebels vắng mặt vì “phong độ hỗn hợp”, trong khi một người khác vắng mặt. Izack Rodda của lực lượng phương Tây, có thể phải nghỉ thi đấu tới 3 tháng vì chấn thương chân, anh ấy nói thêm.

Rennie nói Beale của Waratahs cần được quản lý cẩn thận khi gặp vấn đề về gân khoeo để anh ấy có thể tham dự Giải vô địch bóng bầu dục vào cuối năm nay.

Rennie cho biết bộ phim là bộ phim quan trọng nhất trong triều đại của anh ấy kể từ khi đảm nhận vai diễn này vào năm 2019.

“Tôi sẽ nói như vậy,” anh nói khi được hỏi.

“Đó là một loạt phim lớn và chúng tôi rất phấn khích vì nó. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu chúng và chúng tôi biết điều gì sắp xảy ra. Và thách thức của chúng tôi là đủ tốt để đối phó với điều đó và tự tạo áp lực cho bản thân.”

clb Wallabies

Đội tuyển Anh của Eddie Jones đã thắng tất cả tám cuộc thử nghiệm trước Wallabies kể từ khi người Úc nắm quyền sau World Cup 2015.

Điều đó bao gồm màn minh oan 3-0 trong chuyến du đấu Úc cuối cùng của họ vào năm 2016.

Bài kiểm tra đầu tiên tại Sân vận động Perth sẽ được tiếp nối bằng Bài kiểm tra tại Công viên Lang của Brisbane và Sân vận động cricket Sydney trong hai ngày cuối tuần tiếp theo.

Đội tuyển Úc

Tiền đạo: Dave Porecki, Lachlan Lonergan, Folau Fainga’a, Taniela Tupou, Scott Sio, Allan Alaalatoa. Pone Fa’amausili, James Slipper, Angus Bell, Matt Philip, Jed Holloway. Nick Frost, Cadeyrn Neville, Darcy Swain, Michael Hooper (đội trưởng), Pete Samu, Harry Wilson, Rob Valetini, Rob Leota

Mặt sau: Nic White, Tate McDermott, Jake Gordon, Quade Cooper, James O’Connor, Noah Lolesio. Samu Kerevi, Hunter Paisami, Izaia Perese, Len Ikitau, Marika Koroibete, Andrew Kellaway, Tom Banks, Suliasi Vunivalu, Tom Wright, Jordan Petaia

Post Tags: