Tyson Fury ‘bị thương hoàn toàn’ bởi trận thua của Anthony Joshua trước Oleksandr Usyk

Tyson Fury cho biết anh “hoàn toàn bị thương” khi đối thủ nặng ký người Anh Anthony Joshua mất đai WBA, WBO và IBF vào tay Oleksandr Usyk.

Nhà vô địch WBC Fury đã tìm kiếm một trận đấu thống nhất với Joshua vào đầu năm nay. Trước khi một phiên điều trần trọng tài phán quyết anh ta phải đấu với Deontay Wilder.

Usyk đã đánh bại Joshua bằng một quyết định nhất trí tại London vào thứ Bảy tuần trước.

“Tôi đã hy vọng Joshua có thể thắng trận đấu, nhưng anh ấy không thể. Và đó không phải việc của tôi,” Fury nói.

“Tôi có xem trận đấu không? Đúng vậy.

Tyson Fury

Unbeaten Fury sẽ đối mặt với American Wilder vào ngày 9 tháng 10 tại Las Vegas trong trận đấu thứ ba của họ. Cặp đôi đã hòa trận đấu đầu tiên vào tháng 12 năm 2018. Và người Anh đã thắng trận tiếp theo bằng loại trực tiếp vòng thứ bảy vào tháng 2 năm 2020.

Cuộc chiến của bộ ba dự kiến ​​diễn ra tại Las Vegas vào ngày 24 tháng 7. Nhưng đã bị hoãn lại sau khi Fury có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus.

“Điều duy nhất tôi bận tâm là đánh bại Deontay Wilder. Và đó là hạng nặng nguy hiểm nhất hiện có,” Fury nói thêm.

“Theo ý kiến ​​của tôi, Wilder đánh bại Joshua, Usyk, tất cả những người còn lại trong đội, rất thoải mái. Nhưng anh ấy không thể đánh bại tôi.”

Trong khi đó, Joshua dự định kích hoạt điều khoản tái đấu

Để tái đấu với Usyk của Ukraine một lần nữa sau trận thua thứ hai trong sự nghiệp.

“Lời khuyên của tôi dành cho Joshua trong trận tái đấu là hãy mắc kẹt trong cách tốt nhất mà anh ấy biết cách. Đặt chân tốt nhất của mình về phía trước và xoay người đi, Jack, hãy xoay người đi,” Fury nói.

Tyson Fury

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy “không quan tâm đến việc hạ gục bất kỳ ai hoặc đá bất kỳ ai trong khi họ đang xuống” vì “đó không phải là phong cách của tôi”.

“Tôi thích chọn một người đang chơi tốt, thành công, trên đỉnh của trò chơi. Tôi không thích chọn những người đang sa sút và có thể đang ở điểm thấp nhất của họ. Và có thể không ổn định về tinh thần và không khỏe với một mất mát lớn sau một trận đấu như vậy Fury nói.

“Usyk đã làm công việc của mình, anh ấy phải làm những gì anh ấy phải làm. Và đó là điều đó, và Joshua phải làm những gì anh ấy phải làm.”

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: