Trận hòa vòng 16 đội cuối cùng Champions League khiến Man Utd

Trận hòa vòng 16 đội cuối cùng Champions League khiến Man Utd gặp Atletico Madrid sau lỗi ban đầu. Một lỗi kỹ thuật khiến UEFA tuyên bố trận hòa ban đầu của vòng 16 đội Champions League vô hiệu;

Manchester United đã phải đối mặt với Paris Saint-Germain nhưng bây giờ sẽ đối đầu với Atletico; hòa lại cũng dẫn đến PSG vs Real Madrid; Liverpool đấu Inter, Man City hòa Sporting Lisbon, Chelsea chạm trán Lille

Trận hòa lại vòng 16 đội Champions League

Đã đọ sức giữa Manchester United với Atletico Madrid sau khi đội bóng của Ralf Rangnick ban đầu bị cầm hòa trước Paris Saint-Germain.

Champions League vs Man Utd

Một diễn biến bất ngờ đã chứng kiến ​​trận hòa vòng 16 đội đầu tiên bị tuyên bố vô hiệu sau những gì UEFA gọi là “lỗi kỹ thuật” liên quan đến Atletico Madrid, Liverpool và Manchester United.

Lễ bốc thăm lại diễn ra sau đó ba giờ, và Liverpool hiện đối đầu với nhà vô địch Serie A Inter Milan, Chelsea hòa nhà vô địch Ligue 1 Lille – cũng đã làm như vậy trong trận hòa đầu tiên – trong khi Manchester City sẽ tiếp Sporting Lisbon.

United dường như đã được đền đáp lớn nhất sau khi hòa PSG trong trận hòa ban đầu, nhưng cuộc gặp với Atletico ở giải đấu châu Âu kể từ năm 1991 vẫn sẽ cung cấp một bài kiểm tra nghiêm khắc.

Trong khi đó, Real Madrid có lẽ sẽ cảm thấy đau khổ nhất vì sai lầm này

Họ đã bị cầm hòa trước Benfica vào rạng sáng nhưng giờ sẽ đối đầu với PSG.

Ở một diễn biến khác, phần thưởng của Liverpool khi trở thành đội bóng Anh đầu tiên thắng cả 6 trận vòng bảng Champions League là trận hòa với Inter, đội đã vô địch Serie A mùa trước và hiện đứng đầu bảng sau 17 trận.

Đó là một trường hợp đáng tiếc cho nhà đương kim vô địch Chelsea, đội đã bị cầm hòa trước Lille trong cả trận hòa ban đầu và được lên lịch lại.

City, đội thua ở trận chung kết mùa trước, đối mặt với Sporting lần đầu tiên kể từ khi hai đội gặp nhau ở Europa League cách đây chín năm.

16 trận đấu cuối cùng sẽ được chia thành các tuần khác nhau, với các trận lượt đi diễn ra vào ngày 15-16 tháng 2 và 22-23 tháng 2.

Các chân thứ hai sau đó là vào ngày 8-9 tháng 3 và 15-16 tháng 3.

Làm thế nào gã khổng lồ Man Utd của UEFA nhắc nhở việc bốc thăm lại

Lễ bốc thăm Champions League được tiến hành tại Nyon bởi Phó tổng thư ký UEFA, Giorgio Marchetti, và người đứng đầu các giải đấu câu lạc bộ của UEFA, Michael Heselschwerdt, với sự giúp đỡ của khách mời đặc biệt Andrey Arshavin.

Tám quả bóng đại diện cho tám người về nhì được đựng trong một bát, trong khi tám người chiến thắng trong nhóm được đựng trong các chậu cá nhân.

Champions League vs Man Utd

Mỗi người chiến thắng sẽ được bốc thăm với một người về nhì từ một nhóm và hiệp hội bóng đá khác nhau.

Heselschwerdt xác nhận rằng quá trình bốc thăm sẽ chứng kiến ​​một á quân được rút ra từ bảng xếp hạng á quân. Sau đó, một máy tính sẽ chỉ ra những người chiến thắng có thể được rút ra chống lại họ. Các quả bóng có tên của các đối thủ đủ điều kiện sẽ được đặt cùng nhau vào một cái bát khác, từ đó một người chiến thắng trong nhóm đủ điều kiện sẽ được rút ra và ghép nối với người về nhì.

Bốc thăm bắt đầu:

Benfica là đội đầu tiên được rút ra từ nhóm á quân – và sau đó được ghép đôi với Real Madrid.

Villarreal mắc lỗi: Villarreal bị rút khỏi nhóm á quân như Marchetti đã nói: “Villarreal có thể được ghép đôi với tất cả bảy đội còn lại”. Arshavin rút Man Utd ra khỏi nhóm đối thủ đủ điều kiện, khiến Marchetti phải sửa lại khẳng định trước đó của mình và nói: “Điều này là không thể bởi vì Man Utd đã ở trong nhóm nên chúng tôi cần phải làm một điều khác.”

Xin lỗi: Arshavin thay vì cầm hòa Manchester City nhưng Marchetti xin lỗi vì “vấn đề kỹ thuật mà trận hòa của chúng tôi đang gặp phải” khi sự chậm trễ xảy ra khi tên của Man City xuất hiện trên màn hình với tư cách là đối thủ của Villarreal.

Man Utd vắng mặt:

Atletico bị rút khỏi nhóm á quân như Marchetti nói: “Tất cả các khả năng đều xảy ra ngoại trừ Liverpool, đội cùng bảng và Manchester United; Manchester United đã bị bốc thăm.” Manchester United vẫn chưa được bốc thăm nhưng Heselschwerdt dường như chọn Liverpool bỏ lỡ việc chọn Man Utd khi đặt các quả bóng đại diện cho đối thủ đủ điều kiện của Atletico vào bát. Arshavin hòa Bayern chạm trán Atletico.

Kết thúc trận hòa: Phần còn lại của trận hòa được kết thúc, Liverpool hòa Salzburg và Man Utd cuối cùng hòa PSG.

Vẽ lại? Lễ bốc thăm kết thúc nhưng các báo cáo xuất hiện về các câu lạc bộ ngay lập tức nghi ngờ kết quả bốc thăm. Sky Sports News liên hệ với UEFA về khả năng bốc thăm lại.

Rút ra khoảng trống! UEFA thừa nhận “vấn đề kỹ thuật với phần mềm của một nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài hướng dẫn các quan chức về việc các đội đủ điều kiện để đấu với nhau” đã gây ra “lỗi nghiêm trọng” và tuyên bố kết quả hòa sẽ vô hiệu, sẽ được thực hiện lại vào chiều thứ Hai. .

Post Tags: