Thủ môn Phí Minh Long chấn thương, nguy cơ lỡ trận mở màn SEA Games 29


Theo thông báo mới nhất, Phí Minh Long thoả dãy chấn thương tình ở cổ tay và rất có dạng thó hoa đang bá áo hạng Hà Nội FC sẽ nếu như hắn dưỡng thương tình chừng 1 bằng. Nếu điều đấy xảy ra thì đây thực thụ là hung tin cùng U22 Việt Nam khi mà mẻ mở đầu SEA Games 29 cùng U22 Đông Timor (ngày 15/8) chỉ đang 3 ngày nữa sẽ diễn ra.

Thu mon Phi Minh Long chan thuong, nguy co lo tran mo man SEA Games 29 hinh anh
Thủ hoa Phí Minh Long giàu khả năng sẽ nếu như hắn 1 bằng. Đây là điều chẳng may cùng U22 Việt Nam

Ngoài Phí Minh Long, U22 Việt Nam bây giờ đang đăng ký 2 thó hoa là Bùi Tiến Dũng và Đỗ Sỹ Huy. Trong mạng nào, Bùi Tiến Dũng là người thoả thắt chấynh trong suốt 2 mẻ tại vòng loại U23 lệ Á 2018. Cụ dạng là mẻ đặt 4-0 trước Đông Timor ở mẻ mở đầu và bại 1-2 trước U22 Hàn Quốc ở mẻ tiếp chuyện chung cuộc. Còn Phí Minh Long chỉ đặt bố trí ra sân trong suốt mẻ đặt 8-1 trước Macau (Trung Quốc).

Trong chuyến tập huấn 3 bằng tại Hàn Quốc, Phí Minh Long thoả nhởi đặt hơn và đặt BHL U22 Việt Nam tin ngỡ, tạo điều kiện ra sân. Có nhẽ nên, giàu người cho rằng, Minh Long có giàu nhịp thắt chấynh tại SEA Games 29.

Phí Minh Long là người có giàu kinh nghiệm nhất trong suốt 3 thó hoa hạng U22 Việt Nam. Minh Long chừng chỉ là sự chọn lọc mạng 2 ở U19 Việt Nam dưới triều đại HLV Guillaume Graechen mà rồi sau đấy anh thoả lấy vị trí mạng 1 hạng Lê Văn Trường. Cho tới khi HLV Toshiya Miura tiếp quản chiếc dốt HLV trưởng ĐT Việt Nam, thó hoa chọc biên chế hạng Hà Nội FC tiếp chuyện là sự chọn lọc hàng đầu.

Tại SEA Games 28 năm 2015 diễn ra ở Singapore, Minh Long là “kép chấynh” hạng U23 Việt Nam và góp mặt trong suốt đội hình chiếm HCĐ. Thậm chấy, anh góp mặt trong suốt danh sách hạng ĐTQG chuẩn bị cho danh thiếp áp giải tiếp chuyện quốc tế dưới thì nhà cầm quân người Nhật.

Như thoả đề cập, nếu như Phí Minh Long chẳng kịp bình phục ở mẻ ra quân thì giàu khả năng BHL U22 Việt Nam nếu như cân nhắc chuyện giữ trưởng 3 thó hoa ngày nay sau khi gùn danh sách tham lam tham dự SEA Games 29.Theo Bongdaplus.vn

Post Tags: