Thomas Tuchel thách thức tiền vệ người Anh để phát huy hết tiềm năng

Ruben Loftus-Cheek: Ông chủ của Chelsea, Thomas Tuchel thách thức tiền vệ người Anh để phát huy hết tiềm năng

Ruben Loftus-Cheek đã giành chiến thắng cuối cùng

Trong số 10 lần khoác áo đội tuyển Anh trong trận giao hữu với Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 2018

Huấn luyện viên của Chelsea, Thomas Tuchel đã thách thức Ruben Loftus-Cheek phát huy hết khả năng của anh ấy sau khi tiền vệ người Anh gây ấn tượng mạnh trước Malmo.

Ruben Loftus-Cheek

Loftus-Cheek, 25 tuổi, có tên trong số 11 đầu tiên của The Blues khi họ đánh bại Malmo 1-0 ở Thụy Điển. Trận đầu tiên của anh ấy trong một trận đấu tại Champions League kể từ năm 2015.

Tuchel thừa nhận anh sợ rằng mình đã mắc sai lầm khi chọn anh ta.

“Tôi đã hơi lo lắng trong 15 phút đầu tiên nếu Ruben có thể tìm thấy một thiết bị khác”, người Đức nói.

“Chúng tôi có thể cho rằng các chàng trai đôi khi lo lắng và tìm đường vào trận đấu. Tôi rất vui khi anh ấy đã chiến đấu theo cách của mình. Và điều đó mang tính biểu tượng đối với tôi rằng anh ấy đã không biến mất hay vô hình.

“Sau 15 phút đầu tiên, anh ấy đã tham gia vào rất nhiều pha nguy hiểm. Tôi rất vui vì anh ấy đã vượt qua những khó khăn nhỏ này và tiến tới một màn trình diễn mạnh mẽ khác.”

Loftus-Cheek đã 10 lần khoác áo đội tuyển Anh

Trong đó có 4 lần ra sân tại World Cup 2018. Anh ấy đã trải qua các cấp bậc ở Chelsea. Nhưng mới chỉ đá chính 17 trận ở Premier League cho họ kể từ khi ra mắt trong chiến dịch 2014-15.

Anh ấy đã trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Fulham. Sau khi cũng ở cùng Crystal Palace trong một mùa giải 2017-18.

Thomas Tuchel

Tuy nhiên, Loftus-Cheek đã ra sân trong 9 trận đấu của Chelsea trong giai đoạn 2021-22. Với trận đấu đầu tiên tại Champions League kể từ chiến thắng 4-0 trước Maccabi Tel Aviv vào tháng 9 năm 2015 trong thời gian Jose Mourinho cầm quân lần thứ hai.

“Anh ấy muốn áp đảo đối thủ và quá tài năng để chỉ là một phần của nhóm,” Tuchel. Người đã vô địch Champions League mùa trước và đứng thứ hai ở bảng H. Nói thêm, cần một điểm để lọt vào vòng 16 đội.

“Anh ấy cần sử dụng hết khả năng của mình – đó là chìa khóa tuyệt đối. Và nếu có, anh ấy có thể là một phần lớn của đội.

“Tôi rất hài lòng với anh ấy. Bước tiếp theo là thể hiện sự nhất quán và thúc đẩy bản

Trích dẫn từ Bbc.com
Nguyen Hang

Post Tags: