Thế vận hội Tokyo: Vương quốc Anh bị Argentina đánh bại trong trận tranh huy chương đồng

Tàu lượn siêu tốc kéo dài chiến dịch Olympic của Vương quốc Anh. Đã kết thúc mà không có huy chương sau thất bại 17-12 trước một Argentina đang bốc cháy trong trận chung kết đồng ở Tokyo.

Các hợp đồng trung tâm của Vương quốc Anh kết thúc vào tháng 8. Khi Liên đoàn bóng bầu dục cắt giảm chi phí trong bối cảnh Covid tài trợ bị siết chặt.

Họ cũng mất đội trưởng Tom Mitchell vì chấn thương trong chiến thắng tứ kết trở lại trước Hoa Kỳ.

Các vận động viên giành huy chương bạc Rio 2016. Đã bị từ chối một vị trí trên bục khi Ignacio Mendy chạy trong một nỗ lực cuối cùng mang tính quyết định.

“Có mặt ở đây ngay từ đầu là một điều kỳ diệu từ nơi chúng tôi đã ở 12 tháng trước đến nay”. Đội trưởng Dan Bibby nói sau thất bại của Anh.

Tom Mitchell

“Thật đáng yêu nếu có thứ gì đó hữu hình để cho mọi người thấy. Và nói rằng đây là tất cả những gì mà tất cả những gì ghép và làm việc chăm chỉ là về. Nhưng chúng tôi thực sự không quan tâm đến điều đó. Chúng tôi biết những gì đã xảy ra. Chúng tôi biết chúng tôi đã làm việc chăm chỉ chỉ cần tập hợp đội lại với nhau.

“Điều đó lớn hơn bất kỳ huy chương nào. Tôi sẽ đánh đổi tất cả các huy chương trên thế giới để lấy tình bạn mà tôi có ở đây.”

Vương quốc Anh, bị New Zealand đánh bại 29-7 trong trận bán kết trước đó trong ngày. Dẫn trước trong 30 giây nhờ thử thách của Ben Harris.

Nhưng Lautaro Bazan Velez đã vượt qua mù quáng để san bằng tỷ số trước khi Marcos Moneta, 21 tuổi. Ngôi sao trong chiến thắng sáu người phi thường của đội anh trước Nam Phi trong tám trận gần nhất, vượt qua Dan Norton.

Ollie Lindsay-Hague ghi bàn sau khoảng thời gian cho Vương quốc Anh.

Nhưng vụ nổ điện của Mendy bên ngoài Alex Davis tỏ ra quyết định.

Công tác chuẩn bị của Vương quốc Anh rơi vào hỗn loạn. Khi họ được thông báo phải tìm việc khác vào mùa hè năm ngoái.

Việc đào tạo của họ cũng bị gián đoạn bởi một loạt các vụ khóa tay. Mà một số đối thủ quốc tế của họ. Đặc biệt là New Zealand, ít bị ảnh hưởng hơn.

Ollie Lindsay-Hague

Như một Mitchell đầy cảm xúc theo dõi từ khán đài, tương lai của chương trình Sevens. Được hỗ trợ từ tháng 12 bởi quan hệ đối tác thương mại với Xổ số Quốc gia, có vẻ không còn chắc chắn nữa.

“Tôi không chắc ngay bây giờ,” Lindsay-Hague nói khi được hỏi về tương lai.

“Hy vọng rằng có thể có điều gì đó trong tương lai. Đặc biệt là với tuổi trẻ đang trải qua, nhưng hiện tại chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra.”

Fiji bảo vệ danh hiệu cột mốc lịch sử

Fiji đánh bại New Zealand 27-12 để giành tấm HCV thứ hai trong lịch sử Olympic của đất nước họ. Lần đầu tiên của họ đến cách đây 5 năm. Khi bóng bầu dục ra mắt lần đầu tiên ở Rio và họ đã giành được danh hiệu tương tự.

Một quốc gia có ít hơn một triệu dân và ít tài nguyên hơn đáng kể so với hầu hết các đối thủ của họ. Tốc độ và tốc độ giảm tải của Fiji tỏ ra quá mạnh đối với New Zealand khi họ chạy trong bốn lần thử.

Bristol’s Semi Radradra, một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất ở thể thức 15 người. Là sự thay thế không được sử dụng khi các đồng đội kém nổi bật hơn của anh ấy đã hoàn thành việc bảo vệ danh hiệu của họ mà không có anh ấy.

Đội bóng do người xứ Wales Gareth Baber huấn luyện sẽ bị từ chối các cảnh ăn mừng quốc gia. Chào đón người tiền nhiệm năm 2016 của họ.

Đảo quốc Nam Thái Bình Dương hầu như không bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Chỉ có hai trường hợp tử vong liên quan đến căn bệnh này vào cuối tháng Ba.

Tuy nhiên, số ca tử vong liên quan đến Covid đã tăng lên hơn 200 người kể từ đó. Với các báo cáo rằng dịch vụ y tế của đất nước có nguy cơ sụp đổ.

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: