Thế vận hội Tokyo: Simone Biles trong danh sách bắt đầu cho trận chung kết chùm

Simone Biles sẽ thi đấu trong trận chung kết chùm sáng hôm thứ Ba với người Mỹ. Đang chiếm lấy cơ hội cuối cùng để giành huy chương cá nhân tại Thế vận hội nơi cô đã rút lui khỏi bốn trận chung kết khác.

Người Mỹ, 24 tuổi, đã không thi đấu kể từ trận chung kết đồng đội tuần trước.

Nơi cô biểu diễn trên hầm chứ không có thiết bị nào khác. Trước khi nói rằng cô muốn bảo vệ sức khỏe tinh thần của mình.

Simone Biles

Người yêu thích trước Thế vận hội, một nhà vô địch Olympic bốn lần. Đã phải chịu đựng với ‘tuổi đôi mươi’. Mà các nhà thể dục dụng cụ mô tả như một loại khối tinh thần.

Biles đã giành huy chương đồng tại Rio 2016.

Người Mỹ đã đến Tokyo với cơ hội giành được sáu huy chương vàng. Và đó là sự thống trị của cô ấy trong môn thể thao của cô ấy rằng tất cả chúng đều là thực tế.

Nhưng cô ấy đã gây ra những làn sóng chấn động thông qua Thế vận hội trong trận chung kết đồng đội vào ngày 26 tháng 7. Khi sau khi không hoàn thành số vòng xoắn theo kế hoạch trong kho tiền của mình. Cô ấy sau đó không tham gia thêm sự kiện.

Cô ở lại đấu trường để cổ vũ cho các đồng đội của mình.

Cùng họ giành huy chương bạc trên bục khi nhà đương kim vô địch xếp sau Ủy ban Olympic Nga.

Sau trận chung kết, cô giải thích rằng sau trận chung kết. Cô không muốn tiếp tục và cần tập trung vào sức khỏe tinh thần của mình.

Simone Biles

Sau đó, cô rút lui khỏi trận chung kết toàn năng và các trận chung kết cá nhân khác trên các thanh. Kho tiền và sàn không đồng đều.

Quyết định của cô ấy để thi đấu trong trận chung kết cá nhân cuối cùng thể hiện cơ hội nhận huy chương Olympic thứ bảy. Và mang đến cho thế giới cơ hội nhìn thấy một cái nhìn khác về một tài năng tối cao từng được kỳ vọng sẽ thắp sáng Thế vận hội.

Cô ấy đã cổ vũ nhiệt tình cho các đồng đội của mình từ khán đài. Khi họ đã tận dụng cơ hội để tỏa sáng khi cô ấy vắng mặt. Nhưng vào thứ Ba, cô ấy sẽ tự mình trở lại đấu trường.

Trích dẫn từ Bbc.com
Nguyen Thu

Post Tags: