Thế vận hội Tokyo: Novak Djokovic thua Pablo Carreno Busta trong trận tranh huy chương đồng

Novak Djokovic ném một cây vợt và đập một cây vợt khác. Khi nỗ lực giành huy chương Olympic của anh ấy kết thúc trong thất bại trước Pablo Carreno Busta của Tây Ban Nha.

Tay vợt người Serb, người bị Alexander Zverev kết thúc cuộc tranh giành huy chương vàng vào thứ Sáu. Thua 6-4 6-7 (6-8) 6-3 trong trận tranh huy chương đồng.

Novak Djokovic

Djokovic sau đó đã rút khỏi trận tranh huy chương đồng đôi nam nữ do chấn thương và rời Tokyo tay trắng.

Carreno Busta là đối thủ của Djokovic vào năm ngoái khi tay vợt Serb này. Được mặc địnhđánh trọng tài biên bằng bóng.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đã ngã xuống sân trong niềm vui sướng. Khi anh giành chiến thắng ở điểm trận thứ sáu của mình.

Zverev đấu với Karen Khachanov người Nga để giành HCV đơn vào Chủ nhật.

Trong trận chung kết đơn nữ diễn ra sau đó vào thứ Bảy. Belinda Bencic của Thụy Sĩ đối mặt với Marketa Vondrousova của Séc.

Djokovic mất mát khi cơ hội giành huy chương trôi qua

Djokovic đã đến Thế vận hội để tìm cách trở thành người đàn ông đầu tiên giành được ‘Golden Slam’. Vàng Olympic cộng với cả bốn Grand Slam.

Novak Djokovic thua Pablo Carreno Busta

Anh ấy đã vô địch Úc mở rộng, Pháp mở rộng và Wimbledon trong năm nay. Và vẫn sẽ có cơ hội hoàn thành một giải Grand Slam lịch hiếm hoi tại US Open, bắt đầu vào cuối tháng 8.

Nhưng những kỳ Đại hội này, nơi các đối thủ lớn Rafael Nadal và Roger Federer không thi đấu. Là cơ hội tốt nhất để anh giành ‘Golden Slam’. Và cơ hội tiếp theo của anh bây giờ không phải đến năm 2024, khi anh sẽ 37 tuổi.

Djokovic đã cứu được một điểm trận đấu trước Carreno Busta trong set thứ hai để buộc người quyết định. Nhưng sự thất vọng của anh ấy đã bùng lên sớm ở hiệp thứ ba. Khi anh ấy không thể phá vỡ, ném một cây vợt vào khán đài trống. Và đập một cây vợt khác vào cột lưới khi tay vợt người Tây Ban Nha giữ. thần kinh cho chiến thắng.

Djokovic lẽ ra sẽ có một cơ hội khác để giành huy chương vào cuối ngày. Nhưng anh đã rút lui khỏi trận tranh huy chương đồng đôi nam nữ do chấn thương vai. Anh ấy và Nina Stojanovic đã phải đối mặt với John Peers và Ashleigh Barty người Úc.

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: