Thế vận hội Tokyo: Đội tuyển Mỹ đánh bại Úc trong trận bán kết bóng rổ để giành huy chương vàng

Đội Mỹ đã phục hồi sau khởi đầu run rẩy để đánh bại Úc với tỷ số 97-78. Và đạt huy chương vàng Olympic thứ tư liên tiếp tại Tokyo 2020.

Đội bóng rỗ Mỹ đánh bại bóng rổ Úc

Úc đã dẫn trước 15 điểm trong hiệp thứ hai trước khi nhà đương kim vô địch ba lần tung ra chiến tích 34 điểm. Để lật ngược thế thâm hụt. Sự trở lại đó được dẫn đầu bởi Kevin Durant và Devin Booker. Người sau này đã vượt qua Úc một mình trong quý thứ ba.

Pháp hoặc Slovenia đang chờ đợi ở trận chung kết.

Họ chơi trong trận bán kết khác vào thứ Năm lúc 12:00 BST. Để giành một vị trí trong trận tranh huy chương vàng vào thứ Bảy.

Đội bóng rỗ Mỹ đánh bại Úc

“Tôi phải ghi công cho Úc, họ đã ra sân và đánh chúng tôi bằng một thợ làm cỏ tốt”. Durant, người ghi nhiều điểm nhất cho Đội Mỹ với 23 điểm, và Booker thêm 20 điểm.

“Chúng tôi đã có thể lấy được động lực trong hiệp đấu. Các chàng trai ra sân với cường độ cao, chúng tôi cũng thực hiện các cú đánh.

“Tôi cảm thấy như mọi thứ phù hợp với chúng tôi trong nửa sau đó, và đó là con người của chúng tôi.

“Tôi nghĩ rằng [các đội] muốn hạ gục chúng tôi sớm với hy vọng rằng chúng tôi sẽ hoảng sợ. Chúng tôi đã không làm vậy. Chúng tôi đã ra sân trong hiệp đấu thứ ba với năng lượng tuyệt vời và chiến đấu.”

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: