The Hundred: Imran Tahir lập hat-trick đầu tiên khi Phoenix batter Fire

Imran Tahir, cầu thủ lớn tuổi nhất trong giải đấu ở tuổi 42. Đã lập hat-trick đầu tiên của giải đấu để kết thúc hiệp đấu Fire ảm đạm. Kết thúc một cách tự nhiên trong một vòng danh dự thương hiệu ở vòng ngoài Edgbaston. Để kết thúc với con số 5-25 .

Đó là sau khi cầu thủ trẻ nhất giải đấu

Will Smeed, 19 tuổi – hút 65 trái 38 bóng bất bại khi Phoenix đánh bại họ với tỷ số 184-5. Điểm số cao nhất trong giải đấu.

Imran Tahir

Smeed được hỗ trợ tích cực bởi đội trưởng Moeen Ali. Người đã thực hiện cú sút 28 quả bóng 59 và đánh trúng ba điểm sáu liên tiếp trước Graeme White. Trước đám đông Edgbaston gần 18.000 người đã bán hết.

Fire, người hiện đã bị loại, không bao giờ có câu trả lời. Mất điểm thường xuyên trong suốt khi họ trượt xuống 91 tất cả chỉ từ 74 quả bóng.

Phoenix, người bắt đầu đêm thứ năm, vượt lên trên Trent Rockets về tỷ lệ chạy ròng. Trong khi Welsh Fire đứng thứ bảy.

Tahir đóng vai Phoenix thắng lớn

Tahir, người đã có trận ra mắt hạng nhất 5 năm trước khi Smeed ra đời. Được Manchester Originals chọn trong bản phác thảo ban đầu vào tháng 11 năm 2019. Nhưng đã được phát hành khi các đội có thể dự thảo lại do hậu quả của đại dịch.

Phượng hoàng có lẽ khó tin rằng họ có thể chọn một người đàn ông với 293 cầu thủ quốc tế.

Anh ta đã tuyên bố rằng chiếc phù thủy to lớn của Glenn Phillips. Một người đàn ông sở hữu sức mạnh để loại bỏ một trò chơi từ một bên, và Leus du Plooy.

Nhưng cú hat-trick sau đó đã là rạp hát tuyệt đối. Đây là cách nó diễn ra:

  • Bóng 72: Cầu thủ xoay người Afghanistan Qais Ahmad cố gắng đánh đầu. Nhưng bị chip thẳng đến giữa trận (gợi ý Tahir đua vòng quanh mặt đất trong lễ kỷ niệm phần một)
  • Bóng 73: Cú đánh nhanh hơn từ Tahir và nó lướt qua và chạm vào ống nước Adam Milnes ở phía trước (gợi ý Tahir đua vòng quanh mặt đất trong lễ kỷ niệm phần hai)
  • Bóng 74: Con googly và bóng đi vào giữa gậy và đệm của số 11 David Payne (gợi ý Tahir đua vòng quanh mặt đất để ăn mừng phần ba)

‘Tôi chỉ đứng đó và đánh nó’

Smeed là người được gọi đến muộn cho Phoenix, và anh ấy đã không góp mặt trong ba trận mở màn của họ.

Kể từ khi anh ấy vào sân, anh ấy đã ghi 43 trong số 23 đường bóng. 28 đường bóng 45, trước trận đấu tối nay là 65. Không tệ, phải không?

Các môn toán và đại học kinh tế bắt đầu như một viên đạn đánh dấu. Chạy đua đến 23 trên 11 quả bóng – trước khi cho phép Moeen tấn công.

Anh ấy đã cho thấy sự trưởng thành và một cái đầu bình tĩnh sau nhiều năm của mình để xoay vòng tấn công. Và điều đó cho phép anh ấy có mặt ở đó cuối cùng để tận dụng. Hất quả bóng áp chót qua chân vuông cho một quả bóng bốn lần. Trước khi đưa quả bóng cuối cùng đi khoảng 25 hàng mặt sau.

Phát biểu trong khoảng thời gian đó, Smeed nói với Sky Sports: “Thật là vui.

“Tôi không giỏi về tất cả những thứ cầu kỳ. Vì vậy hiện tại tôi chỉ đứng đó và đánh nó.”

Phoenix có phải là gói toàn diện?

Birmingham Phoenix là một bên chịu trách nhiệm. Hai trận thua tiếp theo một chiến thắng trong ván đấu mở màn. Nhưng ba trận thắng liên tiếp đã đưa họ lên đỉnh cây.

Imran Tahir

Họ được trang bị sức mạnh ở hàng đầu với Smeed, Finn Allen của New Zealand và bộ đôi Moeen. Và Liam Livingstone của Anh sở hữu khả năng gỡ dây một cách dễ dàng.

Một có thể có được bạn, hai có thể có được bạn, nhưng thứ ba hoặc thứ tư sẽ . Hôm nay, chính Moeen và Smeed là người đã gây ra thiệt hại. Với cả hai cú đánh nhanh chóng trong nửa thế kỷ, và chín sáu sáu giữa họ.

Họ có chất lượng ở hàng trung với Miles Hammond, Chris Benjamin. Người đã dẫn dắt Phoenix về nhà hai lần – và Benny Howell.

Với quả bóng, họ đã có được tốc độ thần tốc của Adam Milne

Người đã có 8 pha lập công và đứng đầu bảng xếp hạng MVP của giải đấu trong suốt thời gian qua.

Điều đó kết hợp với sự quay cuồng của Moeen và Tahir. Và các biến thể của Howell và Pat Brown, khiến Phoenix trở thành một đề xuất đáng gờm.

Sẽ có mặt tốt để ngăn chặn họ – nhưng họ sẽ hy vọng Anh không đến gọi Moeen. Điều mà huấn luyện viên trưởng Chris Silverwood nói là một khả năng trước Bài kiểm tra thứ hai với Ấn Độ tại Lord.

Về một cuộc gọi có thể xảy ra, Moeen nói: “Tất nhiên nếu bạn nhận được cuộc gọi. Thì việc chơi cho đội tuyển Anh là điều cao nhất mà bạn có thể nhận được. Nếu tôi nhận được cuộc gọi thì tôi sẽ có mặt.

“Đó là một đôi bên cùng có lợi cho tôi. Mọi thứ đang diễn ra rất tốt cho tôi ở đây và cả đội.”

Trích đẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: