HIT “Despacito” về với rặng dừa, lũy tre miền Tây

Tài Smile khiến người nghe “toát mồ hôi” bởi khả năng hát tiếng Anh của mình trong ca khúc “Despacito”.

Sau khi tấn công nhạc Việt bằng loạt ca khúc cover như: “Phía sau một cô gái”, “Lạc trôi”, “Nơi này có anh”, mới đây Tài Smile đã chính thức xuất chiêu với mảng nhạc US-UK cùng hit “Despacito”.

Trong MV cover “Despacito” mới ra mắt, “hotboy xứ Dừa” tiếp tục dẫn dắt người xem đến với câu chuyện tình yêu của một đôi trai gái. Tài Smile vẫn quyết tâm giữ hình ảnh “phía sau 1 cô gái”, liên tục âm thầm dành tình cảm, luôn đi theo cưa cẩm nữ chính. Tuy nhiên, lần này, anh có sự giúp sức của rất nhiều “đồng bọn”. Chẳng hạn như vũ đoàn những cô gái áo hồng với vũ điệu cùng chiếc nón. Hay đồng đội kính đen “cool ngầu” với mái tóc xoăn thời thượng và tài năng rap “điên đảo”.

Vẫn khung cảnh đồng quê quen thuộc và vô cùng chân thật, Tài Smile đã mang hết vẻ đẹp quê hương: những rặng dừa, những bụi cây, bãi cỏ, cánh đồng lúa và cả những chú bò thơ thẩn xung quanh. Tất nhiên, để đảm bảo tính chân thật và tự nhiên, ê kip không dùng bất cứ kĩ thuật quay đỉnh cao hay “đổ” màu cho MV này. Có lẽ, Tài Smile cũng muốn khẳng định vẻ đẹp không cần photoshop hay “phần mềm Ngọc Trinh” của mình!

Bên cạnh đó, Tài Smile cũng một lần nữa khẳng định tài năng ca hát ngoại ngữ vô cùng hài hước của mình. Những đoạn luyến láy cũng trở nên sinh động. Tài Smile và người đồng đội tóc xù sành điệu của anh chắc chắn đã mang đến cho khán giả một màn kết hợp khó quên.