Tại sao Joe Root lại giỏi hơn cầu thủ tiếp theo của đội tuyển Anh 1.000 lần

Như Oscar Wilde đã viết trong những ngày ít được nhớ đến của mình như một vụ hack cricket: “Bị đánh búa trong một Bài kiểm tra Brisbane mở đầu tro tàn có thể bị coi là không may. Bị đánh bảy trong số chín Bài kiểm tra đầu tiên của Brisbane trong hơn 31 năm, và được được cứu bởi mưa ở một trong hai nơi còn lại, có vẻ như là một thói quen đặt giá không thể phá vỡ. “

Kể từ sau cú đánh 10 wicket để mở màn cho loạt 1990-91

Một kết quả thậm chí còn ấn tượng hơn trong quần thể trợ cấp của Gabba bởi thực tế là Anh đã dẫn trước 42 lượt hiệp đầu tiên – chỉ có trận thoát khỏi sử thi vào năm 2010-11 là có. làm gián đoạn danh mục áo choàng.

Cửa sổ lạc quan cho cuộc tấn công vào chiếc bình năm nay đã đóng lại sau khoảng 0,5 giây của loạt đấu, xấp xỉ thời gian để quả bóng đi từ tay Mitchell Starc đến chân của Rory Burns, khiến bàn mở tỷ số của Surrey trở thành bàn mở tỷ số đầu tiên. Cầu thủ Anh bị ném bóng ra ngoài với quả bóng đầu tiên của một trận đấu Thử nghiệm.

Trong một nỗ lực tuyệt vọng để ngăn tất cả những người yêu thích môn cricket ở Anh phát lại quả bóng đó trong đầu họ trong một vòng lặp vô tận của sự u ám, đây là năm số liệu thống kê để suy nghĩ lặng lẽ, thảo luận về các ngày trên Tinder, hoặc sử dụng làm bất ngờ Lịch Vọng cho con bạn, như là số liệu thứ hai Thử nghiệm chuyển sang chế độ xem.

Joe Root đã ghi được hơn 1.000 lần chạy trong năm nay so với cầu thủ đánh bóng ghi bàn nhiều thứ hai của Anh

Rory Burns là cầu thủ ghi bàn trong bài kiểm tra cao thứ hai của Anh vào năm 2021

Thời gian gần đây đã tạo ra nhiều sự kiện bất ngờ và chưa từng có trên thế giới mà ít ai có thể hoặc thậm chí có thể dự đoán được vài năm trước.

Một vận động viên ném gậy trong Bài kiểm tra ghi được nhiều hơn một nghìn lần chạy so với người đồng đội làm việc hiệu quả nhất tiếp theo của anh ta có thể không được nghiên cứu sâu như các vụ nổ khác đã làm rung chuyển hành tinh nổi tiếng này, nhưng điều đó chưa bao giờ xảy ra trước đây, và chỉ một lần thậm chí gần xảy ra.

Tổng kết của Root trong năm với hai Bài kiểm tra còn lại đứng ở mức 1.544, và kỷ lục theo năm lịch của Mohammad Yousuf của Pakistan là 1.788 nằm trong tầm tay.

Cầu thủ ghi bàn cao nhất tiếp theo của Anh là Burns

Với 492, có nghĩa là đội trưởng được thiết lập để xóa kỷ lục 45 tuổi về Sự vượt trội lớn nhất của một người chơi so với Đội-Mate có điểm số cao nhất tiếp theo của anh ta trong một năm thử nghiệm Cricket.

Người bất tử Tây Ấn Viv Richards đã vượt qua Roy Fredericks 881 lần chạy vào năm 1976, trường hợp duy nhất khác của một cầu thủ vượt qua thành viên có năng suất cao thứ hai trong đội hơn 700 lần.

Bằng chứng con số khác về khoảng cách đáng kinh ngạc giữa Root và phần còn lại của các cầu thủ Anh là anh ấy đã ghi được nhiều hơn 3,14 lần so với Burns.

Joe Root

Trong số 24 cầu thủ không phải Root đã chơi Thử nghiệm cho đội tuyển Anh vào năm 2021, chỉ có một người trung bình hơn 30 – Dawid Malan

Trung bình đánh bóng chung của Anh năm nay hiện là 23,6, với bảy thế kỷ trong 13 lần kiểm tra.

Bằng cách so sánh hoài cổ, vào năm 2011

Bắt đầu với việc đội của Andrew Strauss giành chiến thắng trong loạt trận 3-1 tại SCG, chiến thắng cầm bóng đỏ gần đây nhất của Anh ở Úc (11 lần kiểm tra) hoặc New Zealand (7 lần kiểm tra), Anh đã ghi được 16 điểm. hàng trăm trong tám Bài kiểm tra và trung bình là 55,9.

Con số 23,6 đó là tệ nhất thứ tư của nước Anh kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ nhất, chỉ được đánh giá cao hơn vào năm 1950 (21,3), 1972 (một năm mà nước Anh để lại Ashes với trận hòa 2-2 mặc dù không ghi bàn trong một thế kỷ và trung bình 23,2), và Lễ hội nổi tiếng về sự thiếu cẩn trọng diễn ra vào năm 1999, khi Anh cố gắng đạt được mức trung bình đánh bóng tập thể là 22,3 cùng với việc bị loại khỏi World Cup trên sân nhà trước khi bài hát của đội được phát hành và điều tồi tệ nhất từng bắt đầu một trận đấu thử nghiệm của một đội đánh bóng (2 -4 ở Johannesburg).

Ngay cả những con số nghiệt ngã đáng kinh ngạc này cũng đã được chứng minh rất nhiều bởi Root, người đã nói nhỏ về một số lỗi kiến ​​tạo trong cách đánh bóng của đội mình.

Nếu bạn tính số lần chạy của anh ấy, các tay đập khác của Anh đã đạt mức trung bình 18,9, đây sẽ là mức trung bình năm kém thứ tư của họ từ trước đến nay, kém nhất kể từ năm 1906 và tệ nhất từ ​​trước đến nay trong một năm có hơn 5 bài kiểm tra.

Anh đã loại Steve Smith trong các hiệp đầu tiên của Bài kiểm tra dưới 40 lần đầu tiên và dưới 75 lần thứ hai, trong 11 trận đấu kể từ tháng 8 năm 2015

Steve Smith đã phải chịu đựng một thất bại hiếm hoi trước Anh trong bài kiểm tra đầu tiên

Smith ghi trung bình hơn 110 trận trước Anh trong cả hai mùa giải 2017-18 và 2019 – thậm chí Don Bradman còn không đạt trung bình 110 điểm cộng trong hai loạt Ashes.

Trong khi Anh cho phép Nathan Lyon vươn lên dẫn trước sau màn trình diễn tệ hại trước Ấn Độ một năm trước, thì họ đã hóa giải thành công Smith trong ít nhất một hiệp.

Có lẽ điều quan trọng là đảm bảo anh ta không đến với wicket trong một tình huống khủng hoảng.

Smith đã đánh bại bảy lần trong loạt trận năm 2019. Anh ấy đến với Australia hai bàn thua với tỷ số ít hơn 30 trong sáu trong số các hiệp đó, và với tỷ số 60-2 trong trận còn lại.

Joe Root

Ở Brisbane, anh ấy đứng ở vị trí 166-2, tổng điểm cao nhất của Australia khi anh ấy bước vào vòng trong trước Anh kể từ Bài kiểm tra thứ ba vào năm 2013-14, và nhanh chóng bị loại 12.

Rõ ràng, đây là một chiến thuật có rất nhiều nhược điểm, nhưng nó cho thấy lợi ích của việc chú ý đến chi tiết thống kê trong việc lập kế hoạch trận đấu thử nghiệm và có ý nghĩa về ba điều đáng tiếc của David Warner.

Đội giành chiến thắng trên sân Gabba đã thua 5 lần Thử nghiệm gần đây nhất ở đó và chỉ thắng 7 trong số 26 lần gần đây nhất (với 5 trận hòa và 14 trận thua)

Thắng thua và đánh bại Gabba? Không, Joe … không!

Kể từ năm 1996, 39 sân đã tổ chức 12 cuộc Kiểm tra trở lên, và không có sân nào mang lại tỷ lệ thắng: thua cho đội vô địch kém hơn Brisbane.

Hành động đầu tiên của Pat Cummins với tư cách là đội trưởng Australia là tận hưởng cảm giác nhẹ nhõm ngọt ngào khi đối thủ của anh ấy gọi chính xác ở Good Toss To Lose ™.

Root là đội trưởng thứ 13 liên tiếp được chọn để giành chiến thắng trong cuộc thử thách Brisbane, trước đó, trong ba thập kỷ, hầu hết các đội trưởng đều chọn đánh bại trước.

Trong hoàn cảnh không thể tránh khỏi sự chuẩn bị không tốt của Anh, đó là một canh bạc lớn, phản tác dụng trong vòng một quả bóng khi Starc & Physics đánh bại Burns & Rustiness một cách toàn diện.

Ai biết được rằng Crucial First Hour 

Sẽ diễn ra như thế nào khi có bàn mở tỷ số dễ bị tổn thương của Australia – Warner với môn cricket đỏ ít ỏi trong gần hai năm, có khả năng bị sẹo bởi những thất bại năm 2019 của anh ấy và Harris chưa được chứng minh – bị thách thức với việc đàm phán những điều kiện đó?

Tuy nhiên, với thời tiết thuận lợi cho môn bowling, bề mặt nhuốm màu xanh lá cây, hai trong số bốn vận động viên bowling hàng đầu trong bảng xếp hạng thế giới và đội hình đánh bóng không thành công trong lịch sử, Anh đã chọn để lộ kỷ luật yếu hơn của họ trước đối thủ mạnh mẽ của họ. trong buổi giao lưu mở đầu.

Kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai, đã có 20 cuộc Thử nghiệm thứ hai giữa Úc và Anh được tổ chức hàng loạt tại Úc. Ba đã được rút ra.

Trong số 17 Thử nghiệm thứ hai tạo ra đội chiến thắng, đội chiến thắng tiếp tục giành chiến thắng trong chuỗi 16 lần.

Bỏ qua tất cả những gì đã xảy ra. Bỏ qua những tiên lượng đầy uẩn khúc về sự thất bại không thể tránh khỏi nảy sinh từ một lần thử nghiệm đầu tiên mệt mỏi. Bài kiểm tra thứ hai là bài kiểm tra thực sự quan trọng ở Úc.

Một ngoại lệ đối với quy tắc bất di bất dịch sau chiến tranh mà người chiến thắng trong Bài kiểm tra thứ hai

Sẽ thực hiện loạt trận này là vào năm 1962-1963, khi Anh thắng Bài kiểm tra thứ hai, thua trận thứ ba và hòa lần đầu tiên, thứ tư và thứ năm.

Anh đã thắng hai trong ba loạt trận với trận hòa thứ hai (1970-71 và 1986-87), và hòa trận còn lại (1965-66). Tóm lại: không để thua Thử nghiệm tro thứ hai ở Úc là một kế hoạch tổng thể chiến lược khôn ngoan.

Điều đáng lo ngại đối với Anh là, khi Australia thắng trận đầu tiên trên sân nhà Ashes, họ cũng có xu hướng giành chiến thắng ở trận thứ hai.

Mười bốn trong số 15 trận thắng trong Bài kiểm tra đầu tiên trên sân nhà của họ trước Anh kể từ năm 1920, được theo sau bởi trận thắng trong Bài kiểm tra thứ hai, ngoại lệ chói lọi là đội của Len Hutton trong giai đoạn 1954-55, dẫn đầu bởi pháo hoa tốc độ nhanh chóng của Frank Tyson, người đã 25 bàn thắng trong ba chiến thắng liên tiếp của Anh sau khi bị phá hủy bởi một hiệp đấu và 154 lần chạy trên sân Gabba.

Tóm lại (phần 2): không để thua Bài kiểm tra tro thứ hai ở Úc

Khi bạn đã thua Bài kiểm tra tro đầu tiên ở Úc là một nhiệm vụ khó khăn.

Về mặt tích cực đối với đội tuyển Anh, Số liệu thống kê không thực sự xảy ra, và Điều gì đó Không Thường xảy ra thực sự xảy ra trong hầu hết các trận đấu Thử nghiệm.

Anh sẽ có một bóng hồng dưới ánh đèn, họ sẽ có Anderson và Broad trở lại với hơn 1.100 kinh nghiệm đáng giá (giả sử Anh không lôi một con thỏ không khỏe nghiêm trọng khác ra khỏi chiếc mũ tuyển chọn của họ), và họ tự tin đã theo dõi thành công kế hoạch chi tiết của Ấn Độ từ một năm trước sau khi bị đánh bại bởi một thất bại đáng tiếc trong Thử nghiệm đầu tiên.

Hãy để sự lạc quan tránh xa đám mây xác suất được lịch sử chứng thực. Ít nhất là cho đến thứ Năm.

Post Tags: