Sư tử Anh và Ailen: Rassie Erasmus ‘video’ một màn trình diễn bên lề ‘và’ không thể chấp nhận được ‘

Ông chủ của Springboks đã đăng lên mạng một đoạn video độc thoại dài một giờ. Chưa từng có để chỉ trích công việc của trọng tài người Úc Nic Berry trong bài kiểm tra đầu tiên. Những lời phàn nàn của Rassie Erasmus về việc làm trọng tài trong trận mở màn loạt Sư tử Anh. Và Ireland đã được các du khách gọi là “màn trình diễn”. Trong khi Rugby Australia cho là “không thể chấp nhận được”.

Một tuyên bố của Rugby Australia đã lên án hành động của Erasmus.

Huấn luyện viên tiền đạo Robin McBryde cho biết Những chú sư tử “thực sự hạnh phúc” với Berry.

Trong video. Erasmus cho biết anh đã ghi lại nó với hy vọng rằng Nam Phi sẽ có được “cơ hội bình đẳng” trong Bài kiểm tra thứ hai vào thứ Bảy. Sẽ được trọng tài bởi Ben O’Keeffe của New Zealand, sau khi thua cuộc đầu tiên.

Rassie Erasmus

“Chúng tôi biết rằng có rất nhiều thứ trên mạng xã hội. Nhưng điều đó sẽ không ảnh hưởng đến bất cứ điều gì”, McBryde tiếp tục.

“Đó chỉ là một màn trình diễn bên lề. Mọi người đều nhận ra [các trọng tài] phải làm một công việc khó khăn.

“Chúng tôi thực sự hạnh phúc với Nic Berry vào thứ Bảy tuần trước. Và tôi không nghĩ mọi chuyện sẽ khác vào cuối tuần này.”

Erasmus có thể vẫn bị World Rugby buộc tội vì hành động của mình. Với cơ quan quản lý toàn cầu cho biết họ sẽ nêu vấn đề với Liên minh bóng bầu dục Nam Phi.

Rugby Australia cho biết “không có chỗ cho việc lạm dụng các quan chức trận đấu trong bóng bầu dục Australia”. Mô tả hành vi của Erasmus là “đi ngược lại tinh thần và các giá trị của trò chơi”.

“Điều quan trọng là phải đảm bảo các cuộc tấn công công khai có tính chất này không được dung thứ”. Giám đốc điều hành của công đoàn, Andy Marinos cho biết.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ Nic vào lúc này. Vì sức khỏe cả về thể chất và tinh thần của anh ấy vẫn là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi.”

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: