Sư tử Anh và Ailen: Alun Wyn Jones vĩ đại xứ Wales vào đội trưởng đội

Người vĩ đại xứ Wales, Alun Wyn Jones sẽ được xác nhận là đội trưởng của Sư tử Anh. Và Ireland khi huấn luyện viên trưởng Warren Gatland điền tên vào đội hình 36 người của anh ấy. Vào thứ Năm cho chuyến du đấu Nam Phi.

Jones, 35 tuổi, được yêu thích cho vai diễn này. Kể từ khi dẫn dắt Xứ Wales giành được danh hiệu Six Nations vào tháng Ba.

Anh ấy sẽ thực hiện chuyến lưu diễn Lions thứ tư của mình. Sau khi là một phần quan trọng của loạt phim vào năm 2009, 2013 và 2017.

Đội hình của Sư tử được xác nhận vào lúc 12:30 BST vào thứ Năm.

Alun Wyn Jones đã giành được kỷ lục thế giới 157 lần khoác áo đội tuyển quốc tế

Và góp mặt trong 9 trận đấu Lions Test gần đây nhất. Bao gồm cả việc đội trưởng đội giành chiến thắng trong trận đấu thứ ba quyết định với Australia tại Sydney vào năm 2013.

Và trong khi anh ta chuẩn bị đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt cho một vị trí Trận đấu thử nghiệm ở hàng thứ hai. Gatland đã cho thấy anh ta đã sẵn sàng để rời đội trưởng của tour du lịch khỏi XV bắt đầu nếu được yêu cầu.

Alun Wyn Jones

Alun Wyn Jones

Vào năm 2017, đội trưởng Sam Warburton đã ngồi dự bị cho Bài kiểm tra đầu tiên. Với New Zealand với đội trưởng Peter O’Mahony. Trước khi Warburton trở lại dẫn đầu đội trong Bài kiểm tra thứ hai và thứ ba.

Tuy nhiên, phong độ của Jones trong Six Nations. Cũng như hào quang, kinh nghiệm và tuổi thọ đáng nể của anh ấy đã thuyết phục Gatland. Rằng anh ấy là người kế vị Warburton đã nghỉ hưu.

Gatland nói với BBC tháng trước: “Đến từ một đội đã thi đấu khá tốt ở Six Nations, và có được sự tôn trọng của các cầu thủ khác trong đội, điều đó khá quan trọng”.

Trích dẫn từ Bbc.com
Bảo Ngọc

Post Tags: