Sư tử Anh & Ailen: Warren Gatland thực hiện ba thay đổi cho Bài kiểm tra Sư tử thứ hai

Huấn luyện viên trưởng Warren Gatland đã thực hiện ba thay đổi đối với XV bắt đầu của anh ấy. Khi Sư tử Anh và Ireland chuẩn bị kết thúc loạt trận gặp Nam Phi trong bài kiểm tra thứ hai vào thứ Bảy.

Dự bị Mako Vunipola thay thế Rory Sutherland ở Cape Town. Với Conor Murray thay cho Ali Price và trung phong Chris Harris bắt đầu thay cho Elliot Daly.

Số tám Taulupe Faletau ngồi dự bị sau khi bỏ lỡ sự lựa chọn cho bài kiểm tra đầu tiên.

Những chú sư tử đã dẫn trước 12-3 trong hiệp một để giành chiến thắng trong loạt trận mở tỷ số 22-17.

Warren Gatland

Gatland nói: “Như mọi khi, việc tuyển chọn cực kỳ khó khăn.

“Tuy nhiên, chúng tôi đã thực hiện những thay đổi mà chúng tôi nghĩ là phù hợp cho trận đấu cuối tuần.”

Dan Biggar, người đã giành được 14 điểm vào cuối tuần trước. Được đặt tên để bắt đầu ở hiệp đấu bay để vượt qua cả hai giao thức thi đấu trở lại chấn động và đánh giá của một nhà tư vấn chấn động độc lập.

Gatland nói thêm:

“Chúng tôi biết Springboks sẽ bị tổn thương và họ sẽ ném mọi thứ vào chúng tôi vào thứ Bảy. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi cũng sẽ có rất nhiều điều nữa.

“Chúng tôi cảm thấy chúng tôi có thể tiến lên một cấp độ khác so với nơi chúng tôi đã ở trong Bài kiểm tra đầu tiên và tôi hy vọng chúng tôi sẽ cải thiện.

“Đây là trận đấu lớn nhất trong chuyến lưu diễn và chúng tôi phải đón nhận sự kỳ vọng đi kèm với nó. Với tư cách là cầu thủ và huấn luyện viên. Đây là những trò chơi bạn muốn tham gia.

“Chúng tôi rất vui khi có cơ hội đối mặt lại với Springboks vào thứ Bảy. Và có khả năng giành chiến thắng trong loạt trận.”

Trận đấu là trận thứ hai trong loạt ba Bài kiểm tra. Được lên kế hoạch tiếp tục bất chấp những lo lắng của Covid trước đó.

Warren Gatland

Nhiều người chơi và nhân viên của Springbok đã thử nghiệm dương tính trong quá trình xây dựng bộ truyện. Có nghĩa là toàn bộ đội phải cách ly trong các phòng khách sạn.

Ngoài ra, một nhân viên của Lions đã trả về một kết quả tích cực khiến hậu vệ cánh Stuart Hogg phải cách ly khi tiếp xúc chặt chẽ, bỏ lỡ một số trận đấu khởi động.

Springboks dự kiến ​​sẽ đặt tên cho đội hình trong trận đấu của họ vào cuối ngày hôm nay.

Đội tuyển Sư tử đối đầu Nam Phi: Hogg; Một Watson, Harris, Henshaw, Van der Merwe; Biggar, Murray; Vunipola, Cowan-Dickie, Furlong, Itoje, AW Jones, Lawes, Curry, Conan.

Thay thế: Owens, Sutherland, Sinckler, Beirne, Faletau, Price, Farrell, Daly.

Post Tags: