Sri Lanka v Pakistan: Abdullah Shafique dẫn đầu khách du lịch

Vận động viên khai cuộc Abdullah Shafique đã đạt thành tích bất bại 160 thăng hoa để dẫn trước Pakistan trong cuộc rượt đuổi 342 để đánh bại Sri Lanka với bốn điểm trong bài kiểm tra đầu tiên ở Galle.

Đây là cuộc rượt đuổi cao thứ hai của Pakistan trong các Bài kiểm tra và là mục tiêu cao nhất từng đạt được tại Galle.

Các khách du lịch bắt đầu ngày thứ năm vào ngày 222-3, cần 120 lần chạy, và đang bay đến mục tiêu trước khi mất ba điểm liên tiếp để trượt xuống 303-6.

Nhưng Shafique, 22 tuổi, đã giữ vững tinh thần của mình sau cơn mưa trì hoãn để đạt được chiến thắng.

Sri Lanka đã bị bỏ lỡ cơ hội, với đội chủ nhà để rơi Shafique hai lần trong phiên giao dịch buổi sáng.

Cuộc rượt đuổi thử thách cao nhất của Pakistan là 377, cũng chống lại Sri Lanka, tại Kandy vào năm 2015.

“Kế hoạch rất đơn giản – chúng tôi phải chạy tiếp,” Shafique, người hiện đã có hai tấn trong sáu lần xuất hiện Thử nghiệm, nói.

Sri Lanka v Pakistan

“Mặt sân rất khó nhưng khi bạn dành nhiều thời gian hơn, nó trở nên dễ dàng hơn.”

Đội trưởng của Pakistan, Babar Azam đã đạt được 119 điểm xuất sắc trong tổng số 218 trong hiệp đầu tiên của đội bóng để đảm bảo rằng họ chỉ bị dẫn trước bốn lần chạy.

Tay vợt người Sri Lanka đánh bại Dinesh Chandimal sau đó đã theo sát 76 trong hiệp đầu tiên với 94 trận bất bại trong trận 337 của đội bóng của anh ta để thiết lập mục tiêu kỷ lục ở Galle.

Shafique đã duy trì cuộc rượt đuổi một cách tuyệt vời, lấy 408 quả bóng cho 160 của anh ấy, với Babar thêm 55 và Mohammad Rizwan là 40 quan trọng.

Rizwan gục ngã trước tay quay Prabath Jayasuriya, chỉ bắt đầu chạy ba điểm trong 27 lần chạy, nhưng Shafique tìm thấy sự hỗ trợ có thể ở số tám Mohammad Nawaz, người đã đánh 19 không ra ngoài, khi Pakistan đạt 344-6.

Trích dẫn từ Bbc.com
Nguyen Hang

Post Tags: