Southampton mời gọi Liverpool và Chelsea mua Van Dijk


Tương lai cụm từ bỏ Virgil van Dijk đang diễn biến chật kịch tính chẳng bại gì một cỗ phim bom tấn. Với những mùng biểu diễn ấn tượng trong suốt màu áo Southampton 2 vụ áp giải qua, trung rệ người Hà Lan đã dấn đặt sự đặt ý từ bỏ rất giàu thằng giai đoạn cụm từ bỏ banh bần tiện Anh từ bỏ Liverpool, Chelsea, Arsenal cho tới Man City. Nhưng CLB chủ quản cụm từ bỏ Van Dijk hình như chẳng muốn điều đấy xảy ra và ra cái giá như bừa mạngc: 70 triệu bảng cho những ai muốn có anh.

Southampton moi goi Liverpool va Chelsea mua Van Dijk hinh anh
Chưa ông to nà “phá két” vì Van Dijk

Điều đấy tất nhiên khiến trung rệ Van Dijk chẳng thể hếtm thấy bằng lòng. Anh ý kiến sự nghiệp cầu thủ là rất ngắn và muốn chạm tới những chỏm cao với một CLB thằng giai đoạn. Vì cầm, nguyên cầu thủ Celtic đã lên gặp HLV Mauricio Pellegrino cụm từ bỏ Southampton đặt phản ảnh hoài vọng muốn đặt ra đi trong suốt hè nào. Tuy nhiên, tráo lại chẳng những Van Dijk chẳng đặt quyền ra đi mà đang bị gán khỏi danh thiếp kế hoạch cụm từ bỏ CLB bên cạnh ngoại trừ 2 bằng lương bổng.

Cách đây ngần một bằng, Van Dijk đã chính thức gửi đề nghị chia tay Southampton lên ban lãnh đạo nhóm banh. Tuy nhiên, như một nguồn tin nội cỗ từ bỏ sân St Mary’s phạt ra, gia tộc đã có chửa dấn đặt lãi đề nghị chính thức nà từ bỏ danh thiếp đối xử tác. Nguyên nhân dịp đặt cho là vì chưng của giá như 70 triệu bảng mà bên nhóm banh vùng Nam nác Anh đem ra là quá phi lý. Với ngần đấy tiền, Chelsea đã sở hữu Alvaro Morata từ bỏ Real Madrid và Man United cũng chỉ cần danh thiếp thêm 5 triệu nữa là có Romelu Lukaku từ bỏ Everton.

Mục ăn tiêu cụm từ bỏ Liverpool và Chelsea đích thân gọi ra đi

Virgil van Dijk mới chính thức gửi đề nghị chuyển nhượng lên lãnh đạo Southampton đặt đặt tới những CLB to trong suốt hè nào.

Lúc nào, Liverpool, Chelsea, Arsenal rồi Man City đều đang muốn có sự phục vụ cụm từ bỏ một trung rệ chất lượng như Van Dijk. Tuy nhiên, gia tộc đều đã nhìn thấy tình hình rối ren tại Southampton và hiểu rằng chẳng khăng khăng nếu “phá két” đặt có Van Dijk. Khi đã gửi một xin đặt chuyển nhượng lên gấp trên, ngày anh rời CLB nào cũng chẳng đang xa.

Nếu chẳng sớm hạ giá như trung rệ Van Dijk, Southampton có nguy cơ phạt mãi tài sản vì chưng hết đôi bên đều chẳng có ý định gắn bó đấu. Những đối xử tác cụm từ bỏ gia tộc cũng bằng lòng đợi chờ thêm một thời kì trước khi chính thức đem ra lãi đề nghị hạp lý.Xem thêm một mạng bài xích viết lách khác bay trung rệ Van Dijk trên trang bongda24h.vn:

Chelsea quyết mua 2 hậu rệ khủng trước hạ vụ mới
Mục ăn tiêu cụm từ bỏ Liverpool và Chelsea đích thân gọi ra đi
Klopp đấyng sụp cửa tới Anfield cụm từ bỏ Van Dijk
Thua Arsenal HLV Conte muốn Chelsea chi thêm 60 triệu bảng
Van Dijk làm loạn đặt đặt tới Liverpool

Gia Vi (TTVN)

Post Tags: