Saul ‘Canelo’ Alvarez v Billy Joe Saunders: Mexico cảnh báo trận đấu là ‘cá nhân hơn’

Saul ‘Canelo’ Alvarez nói rằng việc Billy Joe Saunders theo đuổi anh ta. Đã khiến cuộc chiến hôm thứ Bảy trở nên “cá nhân hơn”.

Saul ‘Canelo’ Alvarez chia sẻ

Cầu thủ người Mexico, 30 tuổi, đã được gọi tên trong những năm gần đây bởi Saunders của Anh. Người khẳng định anh ta có thể giành được một chiến thắng sốc.

Saunders đã không xuất hiện lần đầu tiên trong tuần và tức giận về kích thước của chiếc nhẫn hôm thứ Bảy.

“Nó luôn luôn là 20ft và bây giờ anh ấy muốn 24ft.” Alvarez nói với 5 Live Boxing. “Nếu anh ấy muốn tôi sẽ cho anh ấy cả sân vận động. Tôi không quan tâm.”

Billy Joe Saunders

Billy Joe Saunders

“Nó cá nhân hơn một chút,” Alvarez nói thêm. Người sẽ mạo hiểm với danh hiệu hạng siêu trung thế giới WBC và WBA của mình. Trong khi Saunders đặt chiếc đai WBO của mình lên dây cót.

“Anh ấy đã nói rất nhiều về tôi trong bốn năm qua. Trong vài ngày tới, điều đó sẽ xảy ra và nó mang tính cá nhân hơn một chút.”

Khi hai người gặp mặt trực tiếp lần đầu tiên vào thứ Tư. Saunders đã tấn công Alvarez và cảnh báo đối thủ của anh ta rằng “bạn chưa thấy ai có trái tim như thế này”.

‘Một giống chó hiếm’ – phân tích

Đôi khi, Alvarez trừng mắt nhìn chúng tôi qua dải phân cách Zoom nhưng cũng tìm thấy chỗ để mỉm cười. Dấu hiệu của một người đàn ông rất thoải mái và kiểm soát cảm xúc của mình trước ngưỡng cửa của một cuộc chiến lớn.

Tyson Fury đã nói Saunders và ilk của anh ta là một giống chó khác nhau. Canelo cũng là một trong những trường hợp hiếm hoi.

‘Tôi không có lo lắng

Trận đấu vào thứ Bảy – sẽ diễn ra trước hơn 60.000 người hâm mộ tại Sân vận động AT&T của Dallas Cowboys. Sẽ được phát sóng trên BBC Radio 5 Live vào khoảng 04:00 BST vào sáng Chủ nhật.

Alvarez nói rằng anh ấy có thể nhớ lại “rất ít” những lần anh ấy cảm thấy như vậy về một đối thủ.

Nhóm của Saunders đã thúc đẩy việc sử dụng một chiếc nhẫn lớn hơn. Vì phong cách né tránh của anh ấy sẽ có lợi. Khi có thêm không gian để anh ấy có thể di chuyển.

Saul ‘Canelo’ Alvarez nói rằng

phong cách của Saunders sẽ tỏ ra “phức tạp”. Nhưng anh ấy không mong đợi bất ngờ từ đối thủ của mình. Nói thêm: “Tôi không thấy bất cứ điều gì có thể làm tôi lo lắng.

“Ở cấp độ này, tôi phải thích nghi với bất cứ điều gì. Và tôi sẽ sẵn sàng cho bất cứ điều gì. Tôi biết những phẩm chất của anh ấy và biết anh ấy. Là một võ sĩ khó nắm bắt nhưng tôi đã tập luyện 100% cho điều này. Để cho thấy tôi đang ở trong thời điểm tốt nhất hiện tại.”

Saul 'Canelo' Alvarez

Saul ‘Canelo’ Alvarez

Saunders – bất bại trong 30 trận đấu. Là kẻ yếu cá cược trước một võ sĩ chỉ thua một lần trong 58 trận đấu.

Alvarez thừa nhận anh sẽ giành được chiếc đai quan trọng thứ tư ở hạng siêu trung nếu đánh bại Saunders.

Sự thăng tiến của anh ấy từ khi tham gia môn thể thao này. Sau khi bị bắt nạt khi bán kem khi còn là một thiếu niên. Đã giúp anh ấy giành được danh hiệu thế giới ở bốn hạng cân trong sự nghiệp chuyên nghiệp kéo dài gần 16 năm.

“Tôi yêu quyền anh và những gì tôi làm,” anh nói thêm. “Đó là thứ để cho mọi người thấy rằng bạn có thể đạt được mục tiêu của mình và làm được những điều lớn lao. Tôi đã từng bán kem que và nhìn lại những gì tôi đã làm bây giờ. Thật tốt khi cho mọi người thấy.”

Trích dẫn từ Bbc.com
Phan Hong

Post Tags: