Sao MU tâm phục khẩu phục thất bại trước Real Madrid

Ander Herrera nếu thốt lên bay đối thủ rằng là nhón banh hay nhất cầm giới sau khi đặt nướu Quỷ Đỏ mực tàu anh trong suốt mẻ chiếm Siêu Cúp Châu Âu 2017.

Sự tự tín mực tàu Manchester United trước mùng đại chiến ở Macedonia là có cơ sở khi chửa lâu trước đây, chính gia tộc đã đánh bại Real Madrid trong suốt mẻ giao hữu trên cáu Mỹ. Mặc dù cầm khi dã man của đã là chính củac, đặc biệt cùng đơn danh hiệu ý nghĩa như Siêu Cúp Châu Âu đặt mở đầu vụ áp giải mới xuôi nướu, Los Blancos chứng minh tại sao gia tộc đang là CLB khoẻ nhất cầm giới thì chấm ngày nay.

Tỷ mạng Real 2-1 MU chẳng đủ biểu bây giờ bay cầm mẻ áp đảo vượt trội mà nhà ĐKVĐ Champions League dễ dàng đặt lên Quỷ Đỏ vách Manchester. Nhìn cái cạch mà những Luka Modric hay Toni Kroos hành tội dãy tiền rệ đối phương mới thấu đáo rõ Real Madrid bây giờ ở đơn của hạng cao hơn hẳn so cùng Man Utd.

Sao MU tam phuc khau phuc that bai truoc Real Madrid hinh anh
MU khuỵu bổ bụng phủ phục khẩu phủ phục trước sức khoẻ đáng sợ mực tàu Real

Cũng chính vì cầm mà dù đang ít nhiều buồn bực vì kết quả cũng như mùng biểu diễn chẳng như ý, cạc cầu thủ Quỷ Đỏ cũng chẳng đến nỗi quá thất vọng vì mẻ bại bụng phủ phục khẩu phủ phục nào trước CLB hoàng tộc Tây Ban Nha. Đơn cử như phát biểu mực tàu Ander Herrera sau mẻ Real 2-1 MU:

“Tôi nghĩ rằng đấy là đơn thất bại bằng lòng đặt. Real Madrid) vượt trội hơn hẳn so cùng chúng tớ và xứng đáng là nhón banh hay nhất cầm giới thì chấm ngày nay. Dù sao, chúng tớ cũng kiêu hãnh bay những gì đã biểu bây giờ, đặc biệt trong suốt hợp hai khi bàn đặt đỡ tỷ mạng mực tàu Isco như thể đã củac tỉnh rành nhón.”

“Chúng tớ đã có thể công đặt hơn, thậm chí có dịp gỡ hòa rõ ràng, nếu nó chẳng bị Rashford bỏ lỡ trước gôn. Bên mép đấy, trọng tài đáng lẽ ra bởi vậy chính thi hài hơn trong suốt quyết định thi hài nhận bàn đặt trước hết đã việt bởi mực tàu Real Madrid.” – Herrera phần nào đã đổ lỗi thất bại cho bởi vua áo xui hay thậm chí chính người cùng nhón trẻ giai đoạn mực tàu tớ.

Man Utd sẽ có dịp báo oán Real Madrid liền ở vòng bảng Champions League 2017-18 vụ áp giải đến đây khi hai gã giai đoạn to nhất cầm giới nào đặt cứt ra những nhón hạt giống khác rau.

Gia Khoa (TTVN)

Post Tags: