Ronald Koeman “sẽ không trả lời thêm bất kỳ câu hỏi nào về tương lai”

Ronald Koeman “sẽ không trả lời thêm bất kỳ câu hỏi nào về tương lai” sau khi cú đánh đầu ở phút bù giờ của Ronald Araujo đã cứu một điểm cho đội bóng Barcelona nghèo nàn của anh ấy trước Granada.

Nó không làm được nhiều giấy tờ về các vết nứt của một màn hình kém cỏi khác khi áp lực tiếp tục dồn lên Koeman. Trung vệ Araujo – chơi như một tiền đạo tạm thời. Tìm thấy mành lưới ngay cuối hiệp một khiến Barca chiếm ưu thế.

Granada đã dẫn trước từ phút thứ hai nhờ cú đánh đầu của Domingos Duarte.

Nhưng việc bị Bayern hạ gục ở Champions League tuần trước. Điều đó sẽ chẳng giúp ích gì cho tinh thần, khi những câu hỏi tiếp tục được đặt ra về tương lai của Koeman trên cương vị HLV trưởng Barcelona.

Ronald Koeman

Và Granada sẽ rất thất vọng nếu không có được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải. Và chiến thắng thứ hai trong hai mùa giải tại Nou Camp. Sau khi đối phó quá tốt với những đợt bắn phá trên không của đội chủ nhà.

Tiếng còi mãn cuộc vang lên bởi khán giả nhà. Những người thất vọng với kết quả và không mấy ấn tượng với lối chơi trực tiếp của đội chủ nhà.

“Chúng tôi đã thay đổi phong cách của mình một chút”, Koeman nói. “Nếu bạn thấy danh sách người chơi, bạn sẽ làm gì? Chơi tiki-taka? Tiki-taka khi không còn dấu cách?

“Chúng tôi đã làm những gì chúng tôi phải làm. Chúng tôi đã cố gắng giành chiến thắng theo cách khác. Chúng tôi không có những người chơi đối kháng hay tốc độ. Chúng tôi đang nói chuyện … Tôi sẽ không nói thêm vì có vẻ như tôi phải tranh luận về mọi thứ. “

Tổng cộng, Barca đã thực hiện hơn 45 quả tạt bóng.

Đáng chú ý trong trận đấu để tìm kiếm bàn gỡ hòa. Chỉ với cú chọc khe của Sergi Roberto và cú đánh đầu của Araujo được Luis Maximiano cản phá tuyệt vời để thể hiện những nỗ lực trong hiệp một của họ.

Ronald Koeman

Chỉ trong giai đoạn thứ hai, với những hậu vệ cao ngất ngưởng Gerard Pique và Araujo được đẩy lên phía trên cùng với tiền đạo dự bị Luuk de Jong. Tuyến sau của đội khách mới được kiểm tra một cách chính xác và nhất quán.

Có vẻ như De Jong đã bỏ qua cơ hội vàng, bằng cách nào đó đánh đầu từ bên trong khu vực cấm địa sáu yard. Nhưng Araujo đã chỉ cho anh ấy con đường với một nỗ lực sáng suốt và được thực hiện tốt.

Barca vẫn bất bại ở La Liga, với kết quả này đưa họ lên thứ bảy với tám điểm sau bốn trận.

Bây giờ họ phải đối mặt với hai trận đấu trước khi hết tuần. Tại Cadiz và sau đó trên sân nhà trước Levante. Trước chuyến làm khách tại Champions League tới Benfica một tuần vào thứ Tư.

Granada không thắng và xếp thứ 17 với 3 điểm.

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: