Ralf Rangnick gây bất ngờ bởi tốc độ thích nghi với phương pháp của anh ấy

Man Utd 1-0 C Palace: Ralf Rangnick gây bất ngờ bởi tốc độ thích nghi với phương pháp của anh ấy và khả năng bắn của Fred

Ralf Rangnick có khởi đầu thắng lợi trong triều đại Old Trafford khi Fred đốt cháy Manchester United để giành chiến thắng 1-0 trước Crystal Palace; United đảm bảo sạch lưới nhà đầu tiên của chiến dịch ở nỗ lực thứ 11

Ralf Rangnick

Ralf Rangnick thừa nhận anh ấy “rất ngạc nhiên” trước tốc độ mà Manchester United đã thích nghi với các phương pháp của anh ấy để bảo đảm chiến thắng 1-0 vào Chủ nhật trước Crystal Palace.

Sau chiến thắng 3-2 hôm thứ Năm trước Arsenal từ khán đài, Rangnick đã có mặt trên sân Old Trafford lần đầu tiên khi các học trò của Patrick Vieira đến thị trấn.

Và triều đại của Rangnick đã bắt đầu đầy thắng lợi nhờ một người không thể thắng trận

Fred, người có nỗ lực bằng chân phải tuyệt đẹp, cùng với trận giữ sạch lưới trên sân nhà đầu tiên trong mùa giải. Giúp người Đức giành được ba điểm trong trận ra mắt.

“Tôi rất hạnh phúc,” Rangnick nói với Sky Sports . “Đầu tiên, quan trọng nhất, chúng tôi đã thắng trận. Thứ hai, chúng tôi giữ sạch lưới. Thứ ba, tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng. Bởi vì chúng tôi đã kiểm soát được trận đấu.

Ralf Rangnick

“Nửa giờ đầu tiên thật tuyệt vời. Tôi cảm thấy đó là nhịp độ cực kỳ cao, cường độ cao, luôn luôn nỗ lực. Điều duy nhất còn thiếu trong nửa giờ đầu tiên là ghi một hoặc hai. Nếu không phải là ba, bàn thắng.

“Nhưng rõ ràng là bạn không thể chơi cả trận, 90 phút, ở mức cường độ như thế này. Nhưng, ngay cả sau đó, chúng tôi đã kiểm soát được trận đấu. Hiệp hai, chúng tôi đã bắt đầu trận đấu tốt và cuối cùng. Chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng.

“Tôi rất hạnh phúc với trận đấu sạch lưới.

Post Tags: