Ông chủ của Barcelona phát phì trước thất bại của Bayern Munich

Xavi: Ông chủ của Barcelona phát phì trước thất bại của Bayern Munich và bị loại khỏi Champions League

Barcelona đã không thể lọt vào vòng loại trực tiếp của Champions League lần đầu tiên kể từ mùa giải 2003/04; Xavi:

“Chúng tôi phải bắt đầu đưa Barca trở lại nơi họ thuộc về, vốn không phải ở Europa League. Đây cũng là một nhát búa đối với tôi với tư cách là một huấn luyện viên”

Xavi “tức giận” nói rằng mọi thứ phải thay đổi ở Barcelona sau khi họ bị loại khỏi Champions League sau thất bại 0-3 trước Bayern Munich.

Barca đã không thể lọt vào vòng loại trực tiếp Champions League lần đầu tiên kể từ mùa giải 2003/04 khi họ thi đấu tại UEFA Cup.

Các bàn thắng của Thomas Muller, Leroy Sane và Jamal Musiala đã hoàn thành chiến thắng 3-0 cho Bayern Munich trước Barca tại Allianz Arena vào thứ Tư, đảm bảo đội bóng của Xavi đứng thứ ba trong bảng E và họ sẽ cạnh tranh ở vòng 32 Europa League vào năm sau .

Xavi, người đã giám sát hai trận thắng

Một trận hòa và hai trận thua kể từ khi được bổ nhiệm làm huấn luyện viên đội một, đã chỉ trích các cầu thủ của mình sau tiếng còi mãn cuộc và thừa nhận rằng Barca không còn cùng đẳng cấp với Bayern.

Ông chủ của Barcelona

“Bayern đã thống trị chúng tôi,” anh nói. “Chúng tôi luôn muốn thống trị nhưng ở đây thì ngược lại. Chúng tôi phải đòi hỏi nhiều hơn nữa. Chúng tôi là Barca. Đây phải là điểm uốn để thay đổi động lực và nhiều thứ nữa.

“Đây là Champions League, nhưng đây cũng là thực tế của chúng tôi. Đó là tình huống mà chúng tôi đang gặp phải. Tôi tức giận. Đây là thực tế và nó khiến tôi khó chịu. Chúng tôi phải đối mặt với nó. Đó là không có gì khác cho nó.

“Một kỷ nguyên mới bắt đầu từ hôm nay. Chúng tôi bắt đầu từ con số không. Mục tiêu của chúng tôi là Champions League, không phải Europa League, nhưng đó là thực tế của chúng tôi bây giờ và chúng tôi phải cố gắng và giành lấy nó.”

Xavi nói thêm :

“Tôi đã thấy thực tế khó khăn như thế nào”

“Tôi hy vọng chúng tôi sẽ thi đấu tốt hơn. Bayern tốt hơn. Đó là thực tế. Nhưng chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình để điều này không tái diễn. Đó là cảm giác bất lực.

Ông chủ của Barcelona

“Chúng tôi phải bắt đầu đưa Barca trở lại nơi họ thuộc về, vốn không phải ở Europa League. Đây cũng là một đòn giáng mạnh đối với tôi với tư cách là một huấn luyện viên. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để đưa Barca trở lại, nhưng chúng tôi phải thay đổi rất nhiều, Đương nhiên.”

Barca hiện phải đối mặt với Osasuna, Elche và Sevilla ở La Liga trước kỳ nghỉ đông ngắn ngủi của giải đấu, với đội bóng của Xavi đứng thứ bảy trong chuyến bay hàng đầu Tây Ban Nha và kém đội đầu bảng Real Madrid tới 16 điểm.

Trích dẫn từ Bbc.com
Nguyen Hang

Post Tags: