Ollie Robinson: Sự can thiệp của Thủ tướng là ‘không được hoan nghênh’, Mark Ramprakash nói

Thủ tướng Boris Johnson can thiệp vào việc đình chỉ vận động viên ném bóng Ollie Robinson của Anh. Và xứ Wales (ECB) là “không được hoan nghênh”. Cựu vận động viên đánh cầu của Anh Mark Ramprakash nói.

Robinson đã bị ECB đình chỉ.

Và phải chờ cuộc điều tra về các dòng tweet phân biệt chủng tộc. Và phân biệt giới tính lịch sử được đăng vào năm 2012 và 2013.

Thủ tướng cho biết ông “ủng hộ” Bộ trưởng Văn hóa Oliver Dowden nói rằng ECB đã “đi quá đà” và nên “suy nghĩ lại”.

Mark Ramprakash

Khi được hỏi trên BBC Breakfast, anh ấy nghĩ gì về sự tham gia của Thủ tướng, Ramprakash. Người đã chơi 52 trận cho đội tuyển Anh từ năm 1991 đến năm 2002. Nói: “Tôi nghĩ đó là điều rất không được hoan nghênh. Anh ấy đang cố gắng chịu ảnh hưởng quá mức trong trường hợp này.

“Nếu tôi là Ollie Robinson, tôi không chắc mình muốn Boris Johnson tham gia và cố gắng hỗ trợ tôi.”

Ramprakash, người cũng là huấn luyện viên đội tuyển Anh từ năm 2014 đến 2017.

Nói thêm rằng phòng thay đồ của đội tuyển Anh sẽ là một nơi “khá độc hại”. Nếu Jofra Archer hoặc Moeen Ali là thành viên cùng đội với Robinson tại Lord.

“Tôi đã nghe mọi người bày tỏ sự đồng cảm với Ollie Robinson và nói rằng ‘anh ấy không thể hiện được nhiều tính cách sao?  Nhưng tôi chưa nghe đủ về các nạn nhân hoặc những người mà những dòng tweet này nhắm đến,” Ramprakash nói.

“Họ cảm thấy thế nào? Cảm thông cho những người đó ở đâu? Họ là công dân Vương quốc Anh. Rất nhiều người trong số họ.

“Chúng ta đang sống trong một xã hội đa dạng. Và chúng ta thực sự không muốn hành vi này.”

Robinson, 27 tuổi, đã đăng các dòng tweet khi anh ấy 18 và 19 tuổi. Và chúng được đưa ra ánh sáng vào chiều thứ Tư. Trong khi anh ấy đang ra mắt đội tuyển Anh trong trận đấu đầu tiên được rút thăm với New Zealand tại Lord.

Sau khi chơi, anh ấy xin lỗi , nói rằng anh ấy “xấu hổ” và “xấu hổ”.

Người chơi bowler Sussex sau đó đã bị đình chỉ và không có sẵn cho Thử nghiệm thứ hai. Bắt đầu trên Edgbaston vào thứ Năm, khi trận đấu kết thúc vào đêm Chủ nhật.

Cầu thủ ném bóng người Anh James Anderson cho biết.  Robinson cũng đã xin lỗi các đồng đội của anh ấy sau bài kiểm tra đầu tiên và trong khi có “cú sốc ban đầu về ngôn ngữ được sử dụng”, anh ấy “hỗ trợ toàn đội”.

“Ngôn ngữ và những thứ được nói đến rõ ràng là không thể chấp nhận được,” Anderson nói hôm thứ Ba.

“Anh ấy đứng lên trước mặt cả nhóm và xin lỗi. Bạn có thể thấy anh ấy chân thành và khó chịu như thế nào.

“Với tư cách là một nhóm, chúng tôi đánh giá cao anh ấy bây giờ là một con người khác. Anh ấy đã trưởng thành và phát triển rất nhiều kể từ đó.”

Bộ trưởng Văn hóa đã tweet lập trường của anh ấy vào sáng thứ Hai.

Với một phát ngôn viên của Thủ tướng xác nhận sự ủng hộ của anh ấy đối với nó vào cuối ngày hôm đó.

Ollie Robinson

Phát biểu với BBC Radio 5 Live hôm thứ Hai, cựu đội trưởng đội tuyển Anh David Gower đồng ý với Dowden. Nói rằng ông không nghĩ việc đình chỉ là cách đúng đắn về phía trước và ECB nên khiến Robinson “làm những việc tương đương với dịch vụ cộng đồng”.

Tuy nhiên, Michael Carberry, người đã chơi sáu bài Tests cho đội tuyển Anh từ năm 2010 đến năm 2014. Nói với 5 Live rằng Robinson “sẽ không chơi bài Test cricket” nếu điều đó tùy thuộc vào anh ấy. Nói thêm: “Tôi không tin rằng đây là vấn đề ở đâu. bạn có thể phục hồi một người nào đó. “

ECB cũng đang điều tra một báo cáo của Wisden rằng một cầu thủ Anh thứ hai. Đã đăng “tài liệu xúc phạm” lịch sử.

Trích dẫn từ Bbc.com
Nguyen Lien

Post Tags: