Ole Gunnar Solskjaer : Tôi sẽ luôn đánh nó và đánh trả

Huấn luyện viên của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer nói rằng “đó là một tuần khó khăn” nhưng anh ấy đã sẵn sàng “chiến đấu trở lại”.

Solskjaer đang phải chịu áp lực sau trận đại bại 5-0 trước Liverpool

 Khiến đội bóng của anh đứng thứ 7 tại Premier League và kém đội đầu bảng Chelsea 8 điểm.

Ole Gunnar Solskjaer

Trận đấu tiếp theo của anh ấy là sân khách gặp Tottenham trong khuôn khổ giải đấu vào thứ Bảy lúc 17:30 BST.

“Chúng tôi cần phản ứng,” Solskjaer nói. “Công việc của tôi là đặt các cầu thủ vào đúng tâm thế.”

Anh ấy nói thêm:

“Tôi chịu trách nhiệm về phản ứng, kết quả và hiệu suất. Chúng tôi đã làm việc với mọi thứ trên sân cần được sắp xếp cho một cầu thủ.

“Chúng tôi đã có một tuần tốt lành và tôi cảm thấy rằng các chàng trai đã sẵn sàng cống hiến hết sức mình, như họ vẫn làm.

“Không có gì theo kế hoạch [chống lại Liverpool] và đó không phải là điều tốt nhất của chúng tôi.”

Solskjaer cho biết không có cầu thủ nào, kể cả đội trưởng Harry Maguire, được an toàn khi bị rơi.

“Trong một đội hình như chúng tôi có, với những cầu thủ chất lượng hàng đầu, tất cả mọi người đều mong đợi được chơi. Tôi mong đợi tất cả mọi người trong số họ đều mong đợi được ra sân”, anh nói.

“Nhưng họ cũng biết xung quanh họ có những người đồng đội tốt và không ai có thể thay đổi được, tất nhiên là không.”

‘Chúng tôi không thể chấp nhận khi những lời nói dối được tạo ra’

Cựu huấn luyện viên của United, Sir Alex Ferguson đã có mặt tại sân tập của câu lạc bộ Old Trafford trong tuần.

Khi được hỏi liệu ông đã nói chuyện với người Scotland và liệu ông có thể sống sót qua một thời kỳ bấp bênh như Ferguson đã làm vào năm 1990 trước khi tiếp tục đạt được thành công hay không, Solskjaer nói: “Có, trên cả hai lý do.

“Chúng tôi đã có một ngày thương mại và Sir Alex đến để thực hiện một số nội dung thương mại. Tôi đã gặp và nói chuyện với anh ấy trong một khoảnh khắc ngắn. Anh ấy đã ở đó cùng Cristiano [Ronaldo].

“Tôi đã trải qua một số thời điểm rất tồi tệ ở đây với tư cách là một cầu thủ. Khi tôi là huấn luyện viên và người quản lý, tôi đã phải đối mặt với những thất bại. Có lẽ đã có hai hoặc ba cuộc khủng hoảng ít nhất kể từ khi tôi trở thành người quản lý ở đây.

“Một điều tôi có thể nói là tôi sẽ luôn nỗ lực và chiến đấu lại.”

United đã chỉ giành được một điểm từ bốn trận đấu đã qua của họ và trận đấu với Spurs tiếp theo là Atalanta trên sân khách tại Champions League vào thứ Ba và trận derby trên sân nhà với Manchester City vào Chủ nhật, ngày 6 tháng 11.

Paul Pogba không có mặt để đối đầu với Tottenham sau trận đấu với Liverpool.

Một báo cáo tuyên bố tiền vệ người Pháp đã phớt lờ Solskjaer sau trận đấu với Liverpool và đã tạm dừng các cuộc đàm phán hợp đồng, nhưng Pogba đã tweet một bức ảnh với tiêu đề với một bài đăng có nội dung: “Những lời nói dối lớn để tạo tiêu đề.”

Ole Gunnar Solskjaer

Solskjaer nói: “Chúng tôi mong đợi sẽ bị chỉ trích, vì màn trình diễn [trước Liverpool] không đủ tốt – bạn có thể nghe thấy điều đó từ phải, trái và trung tâm.

“Nhưng chúng tôi không thể chấp nhận khi những lời nói dối đang được tạo ra, và Paul đã đến gặp tôi và nói với tôi những gì anh ấy đã đưa ra trên tài khoản mạng xã hội của mình.

“Chúng tôi tốt hơn là một nhóm. Văn hóa tốt hơn, môi trường tốt hơn. Khi đó là những lời nói dối trắng trợn, họ phải đứng lên và nói như vậy.

“Tất cả các ý kiến ​​và báo cáo, tốt, nhưng đừng nói dối về người chơi hoặc tôi.”

Solskjaer sử dụng phép tương tự Tyson Fury về việc đánh bại Liverpool

Trận thua 5-0 trước Liverpool là trận thua đậm nhất của United trước đối thủ vùng Merseyside trên sân nhà.

“Tất nhiên bạn phải giơ tay – màn trình diễn đó không thể chấp nhận được. Và bạn phải xem tại sao nó không được chấp nhận, và tại sao nó lại diễn ra như vậy”, Solskjaer nói.

“Tôi sử dụng phép tương tự rằng chúng tôi có cảm giác như một võ sĩ quyền anh bị đấm, bị hạ gục ngay từ vòng đầu tiên. Chúng tôi có cơ hội, chúng tôi nhận bàn thua, và chúng tôi muốn giải quyết nó và chúng tôi đã chơi hơi quá sơ hở. điên cuồng chống lại một đội tốt.

“Bạn thấy Tyson Fury khi anh ấy bị hạ gục một vài lần, điều đó thật đáng chú ý.

“Có lẽ chúng tôi dậy quá sớm và cố gắng sắp xếp nó. Tâm trí phải tốt hơn nhưng tất nhiên, chúng tôi phải xem xét những điều khác nhau, và tất nhiên bạn phải lên trước và trung thực. Giao tiếp phải trực tiếp.”

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: