Nữ Thái Lan ‘khóc như mưa’ khi chứng kiến Việt Nam vô địch

Nữ Thái Lan ‘khóc như mưa’ khi chứng kiến Việt Nam vô địch

– Trước lượt trận cuối cùng môn bóng đá nữ SEA Games 29, đội tuyển nữ Thái Lan đã tỏ ra hết sức bức xúc với cách sắp xếp lịch thi đấu của chủ nhà Malaysia. Họ nếu thi nối trước, thành ra cho rằng tôi gặp bất lợi và đề nghị BTC cho hai mẻ mực Thái Lan và Việt Nam thi nối với bây giờ. Tuy nhiên đề nghị nào bị khước trường đoản cú.

– Nữ Thái Lan gặp nếu đối thủ chẳng dễ nhằn là Philippines và chỉ có thắng lợi 3-1. Nữ Việt Nam bần tiện sau, biết tôi nếu ghi 5 bàn tang lên đặt quán quân và rồi gia tộc đương công đặt giàu hơn cầm, giành chiến thắng 6-0 lên ngôi vô địch.

– Trên khán đài chứng kiến mẻ nối mực nữ Việt Nam bữa qua có những khán giả rất đặc biệt. Họ chính là cầu thủ và BHL nhóm tuyển lựa nữ Thái Lan. Trên khán đài, chứng kiến nữ Việt Nam liên thô lỗ ghi bàn, cầu thủ nữ Thái Lan thất dốt, buồn bã.

Khi tỉ số là 5-0 gia tộc thở dài, tới 6-0 thời dư hiểu tôi chỉ có HCB thành ra đơn số thành hòn thậm chí đương khóc. Xuống sân dấn áp giải trường đoản cú BTC, giàu cầu thủ Thái Lan khóc nức nở vì thoả chẳng thể chiếm bắt HCV như kì vẳng. Nét bình diện buồn bã bây giờ rõ trên khuân bình diện mỗi một cầu thủ mực nhóm bạn.

Về phần nữ Việt Nam, với khả năng và quyết tâm của mình, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã lên ngôi vô địch một cách xứng đáng. Đây là lần thứ 5 các cô gái của Việt Nam giành chức vô địch SEA Games, bằng với Thái Lan trong lịch sử Đại hội.