Những ưu đãi tuyệt vời từ Chính phủ Nga dành cho World Cup 2018


World Cup 2018 được người hâm mộ bóng đá đón chờ nhất.Cổ động viên sẽ được hòa mình vào không khí cuồng nhiệt và xem những kĩ thuật huấn luyện tuyệt vời.

Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn thông tin về những ưu đãi tuyệt vời từ Chính phủ Nga dành cho World Cup 2018 nhé.


Miễn visa cho người hâm mộ nước ngoài đến xem World Cup

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho người hâm mộ, từ ngày 14/6 – 15/7/2018, mọi du khách sở hữu tấm “thẻ căn cước người hâm mộ” cùng chiếc vé xem World Cup, các giấy tờ cần thiết thì có thể hoàn toàn vào nước Nga mà không cần visa. Ưu đãi này đã khiến cho fan bóng đá vui mừng khi có thể tới trực tiếp xem những trận đấu kinh điển.

Những ưu đãi tuyệt vời từ Chính phủ Nga dành cho World Cup 2018
World Cup 2018 được diễn ra tại nước Nga

Có thể thấy rằng, ưu đãi này là tiền đề giúp nước Nga thu hút khách du lịch ngoài nước tới đây vào mỗi năm.

Miễn phí 2 vé tàu cho fan hâm mộ World Cup

Ngoài việc miễn thị thực vào nước Nga, Ban tổ chức còn áp dụng chương trình tặng 2 vé táu miễn phí cho mọi người khi đến xem World Cup 2018 để di chuyển giữa 11 thành phố đăng cai trận đấu hấp dẫn nhất hành tinh này. Thao tác để nhận tấm vé này cũng rất đơn giản, chỉ cần đăng kí trực tuyến và nhận phản hồi qua địa chỉ email. Hành động này sẽ tạo điệu kiến tốt nhất với người hâm mộ trên toàn thế giới góp mặt tại Nga xem World Cup năm nay.

Những ưu đãi tuyệt vời khác cho cổ động viên khi đến nước Nga

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với đất nước Nga xinh đẹp để xem những trận đấu World Cup 2018 thì cũng đừng quá lo lắng. Đội ngũ tình nguyện viên thân thiện, tích cực giải đáp và giúp đỡ tất cả cổ động viên và du khách khi có nhu cầu.Những ưu đãi tuyệt vời từ Chính phủ Nga dành cho World Cup 2018

Đặc biệt, Chính phủ của nước này đã thành lập những trạm tình nguyện viên tại 11 thành phố đăng cai World Cup 2018. Chính vì vậy hãy hoàn toàn yên tâm khi muốn kết hợp tham quan du lịch khi đến nước Nga xem bóng đá nhé.

Nước Nga còn tạo điều kiện tối đa khi người hâm mô được sử dụng miễn phí các phương tiện giao thông trong suốt thời gian đăng cai các trận đấu World Cup 2018. Cụ thể, Chính phủ hỗ trợ các xe trung chuyển từ sân vận động đến tàu điện ngầm hoặc đón bạn tại các tụ điểm đến các nơi đăng cai trận đấu…

Hi vọng với những thông tin mà FB88.COM cung cấp ở trên đây thì bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về World Cup 2018 được đăng cai tại Nga. Còn chần chờ gì nữa mà không săn lùng những tấm vé, củng cố sức khỏe và tinh thần để đến với đất nước Nga xinh đẹp nào và hoà mình vào ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh mùa hè năm nay.

Comments are closed.