Những tiền đạo rẻ mà chất nhất trong Fantasy Premier League 2017/18

Tammy Abraham (Swansea, 5.5)

Nhung tien dao re ma chat nhat trong suốt Fantasy Premier League 201718 hinh anh
Tammy Abraham (Swansea, 5.5)

Trong bối trưởngnh Fernando Llorente bị gãy tay, Tammy Abraham có dịp tang vách chủ đả cụm tự Swansea trong suốt giai đoạn đầu vụ 2017/18. Bản hiệp với cho mượn tự Chelsea đã chứng minh đặt anh tài cụm tự trui trong suốt chuỗi mẻ phát chừngng với 3 bàn sau 6 mẻ lỡ qua (có nhất nhóm) dù thì cây ra sân đang hạn chế.

Mùa trước, Abraham cũng đặt cho mượn tại Bristol City và chứng tỏ bản hay săn bàn đáng nể với 26 bàn sau 48 mẻ. Giờ đây, chân buột mới 19 giai đoạn sẽ có dịp thử lực ở áp giải tiếp thô lỗ ác liệt bậc nhất thế giới. Với những HLV cụm tự Premier League 2017/18, thiệt khó đặt chừng ra hoa dãy chồng cây nào ví nếu chăng như Abraham (5.5).Xem lại ắt 26 bàn đặt cụm tự Tammy Abraham vụ trước tại áp giải của Nhất:

Steven Mounie (Huddersfield, 6.0)

Nhung tien dao re ma chat nhat trong suốt Fantasy Premier League 201718 hinh anh 2
Steven Mounie (Huddersfield, 6.0)

Không quá khi nói Steven Mounie là tiền tôn giáo chồng cây nhất mà Huddersfield tựng sở hữu. Đơn giản là vì tuyển chọn thó Benin đã ăn cụm tự tân binh Premier League mạng tiền 11.5 triệu bảng, đơn kỷ lục trong suốt lịch sử CLB. Nhưng khi mà Mounie đã ghi tới 14 bàn (6 công đầu) tại Ligue 1 vụ trước trong suốt màu áo Montpellier, cũng dễ hiểu khi Huddersfield khoẻ tay tới cầm.

Dĩ nhiên đang nếu đợi chờ thì kì đặt xem Mounie có thực thụ tấm cơ hội đặt với Premier League hay chẳng. Nhưng trước mắt, anh đã cho chộ sự hòa gia nhập bừa chóng với cạc với nhóm tại Huddersfield biểu hiện qua 4 bàn đặt trong suốt chuỗi mẻ phát chừngng. Với cỗ cặp tạt banh vách thạo phía bè nếu như Tommy Smith và Tom Ince, Mounie hẹn sẽ đang phát huy khả hay chẳng chiến hơn nữa.

Jay Rodriguez (West Brom, 6.0)

Nhung tien dao re ma chat nhat trong suốt Fantasy Premier League 201718 hinh anh 3
Jay Rodriguez (West Brom, 6.0)

Chấn thương xót dằng dai đã khiến Jay Rodriguez chẳng thể ra sân liền suốt 3 vụ qua. Nhưng chẳng quên rằng trước khi mắt cá chân hành tội, Rodriguez tựng tắt hùn 15 bàn, 3 kiến tạo cho Southampton, thu bay 152 chấm tại Fantasy Premier League vụ 2014/15 (tốp đầu áp giải). Tài hay cụm tự cầu thó 28 giai đoạn là chẳng thể xem đền và khi tới với West Brom với ví tới 12 triệu bảng, anh hẹn sẽ phát huy đặt có hơn.

Sắp tới, Rodriguez dự định sẽ là sự bổ sung nhẵn cho Salomon Rondon, tiền tôn giáo có phong thái phập phò trong suốt vụ 2016/17 trước hết tại Anh. Sự mẫn trưởngm cụm tự Rodriguez phối hợp với với sự ba lướt cụm tự Rondon sẽ tạo bởi vậy sự đa dạng cho dãy đả West Brom. Nếu đúng là như cầm, của ví 6.0 cụm tự anh đã đang là rẻ.

Xem lại bàn đặt xinh xắn cụm tự Jay Rodriguez cho West Brom hè nào:

Kelechi Iheanacho (Leicester, 7.0)

Nhung tien dao re ma chat nhat trong suốt Fantasy Premier League 201718 hinh anh 4
Kelechi Iheanacho (Leicester, 7.0)Tân binh mới nhất cụm tự Leicester là đơn trường hợp rất hích. Từ khi lên nhóm 1 cụm tự Man City, Kelechi Iheanacho liên thô lỗ ghi bàn khi đặt ra sân. Tính cho tới trước khi dời tới Bầy vịn với ví 25 triệu bảng, anh đã có 21 bàn sau 64 mẻ trên dã man trường tiếp thô lỗ cho The Citizens, hiệu suất 99 phút/ bàn.

Tuy nhiên, Man City là nhóm banh rất có tham vẳng và dù HLV có là Manuel Pellegrini hay Pep Guardiola, đơn tiền tôn giáo mới 20 giai đoạn như Iheanacho cũng đặt quý trọng dụng. Giờ đây, kiên cố tuyển chọn thó Nigeria sẽ có có thì kì ra sân hơn tại Leicester và cạc chuyên gia công ví anh sẽ ảnh vách sự ăn rơ đáng kể với Jamie Vardy. Hiện tại, chẳng có HLV sở hữu Iheanacho mà dự định điều đấy sẽ đổi thay trong suốt thì kì tới nhất là khi Leicester bước ra Premier League và anh tài cụm tự sao trẻ nào nở rộ.

Chicharito (West Ham, 7.0)

Nhung tien dao re ma chat nhat trong suốt Fantasy Premier League 201718 hinh anh 5
Chicharito (West Ham, 7.0)

Với cái nhãn nguyên sao Man United, Chicharito dấn đặt rất có tình trưởngm cụm tự người ái mộ Fantasy Premier League. Đã có tới 21.7% mạng người nhởi trong suốt game quyết định đem “Hạt đỗ nhỏ” bay với nhóm cụm tự trui. Tuy nhiên, chẳng chỉ ngưng ở bình diện tình trưởngm, xét trưởng trên góc chừng chuyên môn, đây đã là tiền tôn giáo bạn bởi vậy sở hữu ở đơn thì chấm nào đấy trong suốt vụ áp giải.

Không sở hữu quá có kỹ hay nổi mở mà tinh túy cụm tự Chicharito tập hợp ở dứt chấm. Mà với người nhởi Fantasy, bàn đặt + chấm mạng mới là điều quan liêu yếu nhất, chẳng nếu của gì khác. 2 vụ lỡ qua, Chicharito tắt vai trò rất quan liêu yếu tại Leverkusen với 39 bàn đặt chỉ sau 76 dò ra sân (hiệu suất 0.51 bàn/ mẻ) và cũng mới phá kỷ lục ghi bàn có nhất dã man thì đại cụm tự ĐT Mexico (48 bàn sau 96 mẻ).

Trở lại Premier League khi bước ra chừng chín nhất sự nghiệp (29 giai đoạn), Chicharito đặt kỳ vẳng sẽ áp giải quyết bài bác toán bàn đặt chốn tiền phương West Ham. Nếu Marko Arnautovic có thể chóng vánh hòa gia nhập và ăn rơ với những Manuel Lanzini và Robert Snodgrass, tiền tôn giáo có khuôn bình diện trẻ ấu thơ nào sẽ đặt tạo rất có điều kiện đặt tỏa sáng rực nhãi.

Một mạng tiền tôn giáo rẻ mà chồng khác trong suốt Fantasy Premier League: Dwight Gayle (Newcastle, 6.5), Manolo Gabbiadini (Southampton, 7.0), Troy Deeney (Watford, 6.5), Glenn Murray (Brighton)…

Lưu ý:

Nếu bạn đã có trương mục trên Fantasy Premier League https://fantasy.premierleague.com, đã join ra League dành riêng cho cạc bạn đọc trang Bongda24h.vn đặt vui nhởi, giao lưu với rau (Code to join this league: 1766487-422671). Nếu cạc bạn chửa có trương mục, đã đăng ký liền trên trang https://fantasy.premierleague.com rất dễ dàng và thuận lợi theo chỉ dẫn dưới đây

Cách đăng ký trương mục trong suốt Fantasy Premier League

Xem thêm đơn mạng bài bác viết lách khác bay Fantasy Premier League trên trang bongda24h.vn:

Thảo luận: Cầu thó nào cao chấm nhất vòng 1 Fantasy Premier League 2017/18?
Những tiền rệ rẻ mà chồng nhất trong suốt Fantasy Premier League 2017/18
Tổng quan liêu bay cạc tiền rệ trong suốt Fantasy Premier League 2017/18
Gameshow Chơi Fantasy Premier League, dự đoán trúng thưởng với Bongda24h.vn
Giới thiệu tổng quan liêu bay game Fantasy Premier League
Cách đăng ký trương mục trong suốt Fantasy Premier League

Gia Vi (TTVN)

Post Tags: