Những hậu vệ rẻ mà chất nhất trong Fantasy Premier League 2017/18

Lewis Dunk (Brighton, 4.5)

Nhung hau ve re ma chat nhat trong suốt Fantasy Premier League 201718 hinh anh
Lewis Dunk (Brighton, 4.5)Lewis Dunk trưởng vách trường đoản cú lò đào tạo thứ Brighton & Hove Albion và nổi đôn lên nhóm 1 danh thiếph đây 7 năm khi mới 18 giai đoạn. Với bề cao lên tới 1m93, Dunk là nhân vật cốt lõi thứ nhóm banh có biệt danh “Chim chim báo bão” trong suốt những chình huống khăng khăng. Mùa 2016/17, anh ra sân 43 mẻ cho Brighton tại áp giải của Nhất và ghi nổi 2 bàn nổi.

Trên lý thuyết, Dunk đương là nhóm giao phó thứ Brighton và khả hay bần tiện chính là chẳng nếu như tranh biện. Đội banh thứ anh cũng chẳng hề dễ ăn hiếp với vách tích lọt lưới ít ra áp giải của Nhất (40 bàn sau 46 mẻ, kì Newcastle). Cộng thêm lịch thi tiếp kiến 4/6 vòng đầu là xuôi nướu (Watford, West Brom, Bournemouth, Newcastle), nổi niềm tin ra Dunk và dãy thó Brighton là xứng bần tiệnng.

Ben Mee (Burnley, 4.5)

Nhung hau ve re ma chat nhat trong suốt Fantasy Premier League 201718 hinh anh 2
Ben Mee (Burnley, 4.5)

Với sự ra đi thứ Michael Keane, Ben Mee tang vách thó lĩnh chốn dãy thó thứ Burnley. Mùa trước, ngoài việc hiệp với danh thiếp cùng nhóm tạo vách bức đền khá kiên cố đặc biệt là trên sân nhà với 9 mẻ giữ nhẵn lưới, trung rệ 27 giai đoạn đương tắt hùn 2 kiến tạo, 1 bàn nổi. Trong xê ri giao hữu đầu vụ nào, anh cũng có 1 pha lập công khi lên dự tiến công.

Tính tới buổi nào, Mee cũng đương là hoa dãy khá “hot” trên thị trường dời nhượng Fantasy Premier League 2017/18 khi nổi 12.7% HLV dự cgia tộcn lọc. Mùa trước, mạng lượng những pha phá banh, bốc banh thứ Mee chỉ bại chừngc nhất Steve Cook thứ Bournemouth và nếu như điều đấy duy trì, mạng chấm thưởng (Bonus) thứ anh vụ tới cũng là kha khá.

Jamaal Lascelles (Newcastle, 4.5)Dù Newcastle mới lên của mà với sự dẫn dắt thứ HLV Rafa Benitez, gia tộc vẫn chẳng trạng thái xem đền. Từ khi đương dẫn dắt Liverpool, ngài râu khem vẫn nổi danh anh tài trong suốt việc xây dựng dãy thó. Mùa trước, đoàn bầy thứ ông với Brighton là hai nhóm lọt lưới ít ra áp giải của Nhất (với 40 bàn sau 46 mẻ).

Nhung hau ve re ma chat nhat trong suốt Fantasy Premier League 201718 hinh anh 3
Jamaal Lascelles (Newcastle, 4.5)

Do đấy, những mắt dịch ở dãy thó Newcastle nổi đặc biệt đặt ý. Trong đấy, đúng ra DeAndre Yedlin là hoa dãy triển vọng nhất do khả hay hỗ trợ tiến công đặt. Tuy nhiên, hậu rệ nếu như thứ “Chích chòe” vẫn dãy chấn thương gân khoeo và dự định sẽ hắn ít ra 3 vòng trước hết thứ Fantasy Premier League. Ánh mắt danh thiếp danh thiếp HLV trong suốt game nổi dời qua nhóm trưởng Jamaal Lascelles với với ví 4.5.

Ngoài việc hẳn suất bần tiện chính, Lascelles đương rất tài hỗ trợ tiến công đặc biệt trong suốt những chình huống banh chết thật. Trong 2 vụ lỡ qua, trung rệ 23 giai đoạn vẫn có cho tao 5 bàn nổi bao gồm 2 tại Premier League 2015/16 và áp giải của Nhất 2016/17. Với đơn lịch thi tiếp kiến bao gồm 5/6 vòng đầu ở chừng chừng 2 (1 là dễ nhất), chúng ta chẳng cần nghĩ suy quá giàu bay việc mua Lascelles.

Charlie Daniels (Bournemouth, 5.0)

Nhung hau ve re ma chat nhat trong suốt Fantasy Premier League 201718 hinh anh 4
Charlie Daniels (Bournemouth, 5.0)

Trong ngưỡng ví trường đoản cú 4.0 tới 5.0, Charlie Daniels là cái gã “hot” nhất khi nổi tới 21.9% mạng HLV dự cgia tộcn lọc. Đây cũng chẳng nếu như là điều quá kinh ngạc với những ai thương mến Fantasy Premier League. Trong chừng 2 vụ tang lại đây, Daniels vẫn là đơn trong suốt những hậu rệ chừng nổi giàu chấm mạng nhất thứ game. Cụ trạng thái, anh tuần tự tắt hùn 3 bàn, 5 kiến tạo vụ 2015/16 và 4 bàn, 3 kiến tạo vụ 2016/17.

Ngoài phòng rệ đặc khe, Daniels đương có kỹ hay sụt phát bần tiệnng nể. Năm nay, với sự xuất hiện thứ những bản hiệp cùng chồng lượng như thó hoa Asmir Begovic hay trung rệ Nathan Ake, dãy thó Bournemouth nổi dự báo sẽ chẳng dễ ăn hiếp. Đã có đủ lý do đặt chúng ta đem Daniels bay với nhóm thứ tao.

Christian Fuchs (Leicester, 5.0)

Nhung hau ve re ma chat nhat trong suốt Fantasy Premier League 201718 hinh anh 5
Christian Fuchs (Leicester, 5.0)

Năm ngohình, Christian Fuchs bị hình hưởng do vách tích chung xuống dốc thứ Leicester City. Tuy nhiên, anh cũng kịp chừng bay 2 bàn nổi với 4 lối kiến tạo. Cũng như Daniels, Fuchs là mẫu ta hậu rệ tiến công đặt với những quả tạt rất xác thực. Thêm nữa, anh sẵn sàng rã ra những pha cặp biên bừa khoẻ khiến dãy thó đối phương hỗn loạn và thỉnh thoảng tang vách những lối kiến tạo bất thần.

Leicester vụ tới hẹn sẽ tái hiện hình hình thứ nhà quán bầy Premier League vụ 2015/16 với cốt lõi là dãy thó vô với kiên cố. Sự có mặt thứ Harry Maguire vẫn tác chừngng bần tiệnng kể tới lực phòng rệ thứ Bầy đại cáo với chỉ 4 bàn bại sau 6 mẻ giao hữu đầu vụ. Lịch thi tiếp kiến thứ Leicester và Fuchs 4 vòng đầu chẳng xuôi nướu mà nếu như phối hiệp với Newcastle và Lascelles, bạn sẽ cho ra bần tiệnp án lý tưởng với 8 vòng trên sân nhà liên tục và 8 vòng chừng khó trường đoản cú 2 tang xuống.

Một mạng hậu rệ rẻ mà chồng khác trong suốt Fantasy Premier League: Cuco Martina (Everton, 4.5), Danny Simpson (Leicester, 4.5), Kyle Naughton (Swansea, 4.5), Cedric Soares (Southampton, 5.0)…

Cách dự League Bongda24h.vn:

Gioi thieu tong quan tiền ve game Fantasy Premier League hinh anh 3
Cgia tộcn Leagues, ra Join a league
Gioi thieu tong quan tiền ve game Fantasy Premier League hinh anh 4
Cgia tộcn Join private league
Gioi thieu tong quan tiền ve game Fantasy Premier League hinh anh 5
Nhập Code Bongda24h.vn: 1766487-422671
Gioi thieu tong quan tiền ve game Fantasy Premier League hinh anh 6
Giao diện league bongda24h.vn

Nếu bạn vẫn có account trên Fantasy Premier League https://fantasy.premierleague.com, đã join ra League dành riêng cho danh thiếp bạn đọc trang Bongda24h.vn đặt vui nhởi, giao lưu với rau (Code to join this league: 1766487-422671). Nếu danh thiếp bạn có chửa có account, đã đăng ký liền trên trang https://fantasy.premierleague.com rất dễ dàng và xuôi nướu theo chỉ dẫn dưới đây

Cách đăng ký account trong suốt Fantasy Premier League

Giới thiệu luật nhởi thứ Fantasy Premier League 2017/18

Xem thêm đơn mạng bài bác viết lách khác bay Fantasy Premier League trên trang bongda24h.vn:

Những câu hỏi đền gặp khi nhởi Fantasy Premier League
Cách quản lý và dời nhượng cầu thó trong suốt Fantasy Premier League
Giới thiệu tổng quan tiền bay game Fantasy Premier League
Giới thiệu luật nhởi thứ Fantasy Premier League 2017/18
Cách đăng ký account trong suốt Fantasy Premier League

Gia Vi (TTVN)

Post Tags: