Nhận định Nữ Việt Nam vs nữ Philippines, 15h00 ngày 17/8

Chiến thắng khởi đầu cho chặng đường lấy Vàng là điều nằm trong tầm tay của nữ Việt Nam.

Xét về mọi mặt ở thời điểm hiện tại lẫn trong quá khứ, nữ Việt Nam đều tỏ ra vượt trội. Nữ Việt Nam từng 4 lần giành thành tích cao nhất ở đấu trường SEA Games, còn nữ Philippines thì chưa một lần được bước lên bục vinh quang. Trận đối đầu gần nhất tại AFF cup 2016, thầy trò ông Mai Đức Chung đã đánh bại đối thủ tới 4 bàn không gỡ.

Nữ Philippines vừa đánh bại nữ Malaysia ở trận ra quân, nhưng đó không phải là cơ sở để tin vào một bất ngờ, bởi thực tế, sự chênh lệch đẳng cấp là rất lớn. Trong khi nữ Philippines là tập hợp của những sinh viên cả ở trong nước lẫn ngoại bang (Mỹ) và đá bóng nghiệp dư, thì nữ Việt Nam là những cầu thủ đã được thi đấu đỉnh cao…

Thời gian qua, thầy trò ông Mai Đức Chung đã được rèn luyện kỹ càng, đặc biệt là chuyến tập huấn Nhật Bản rồi được cọ xát với các đội bóng mạnh của nước này. Vì thế, không bất ngờ khi nữ Việt Nam sẽ có chiến thắng cách biệt.

Đội hình dự kiến của nữ Việt Nam: Kiều Trinh, Nguyễn Thị Xuyến, Chương Thị Kiều, Bùi Thị Như, Vũ Thị Nhung, Tuyết Dung, Nguyễn Thị Liễu, Nguyễn Thị Hoà, Hải Yến, Huỳnh Như, Thuý An.

Dự đoán: 3 -0

Post Tags:

seagames 29