Nhà vô địch châu Âu, Ý trở thành đội tuyển quốc gia đầu tiên trải qua 37 trận

Nhà vô địch châu Âu, Ý trở thành đội tuyển quốc gia đầu tiên trải qua 37 trận. Không thua khi đánh bại Lithuania ở vòng loại World Cup.

Có những ý kiến ​​cho rằng Azzurri đã phá kỷ lục trong trận hòa không bàn thắng vào Chủ nhật tuần trước với Thụy Sĩ.

Tuy nhiên, đội bóng của Roberto Mancini đã kết thúc mọi nghi ngờ. Với Moise Kean của Everton – cho mượn tại Juventus – ghi hai bàn.

đội tuyển Ý

Bàn thắng phản lưới nhà của Giovanni di Lorenzo. Giacomo Raspadori và Edgaras Utkuse đã ấn định chiến thắng đầu tiên của Italia kể từ Euro 2020.

Một số người đã tuyên bố rằng Ý đã đảm bảo chuỗi bất bại dài nhất của một đội tuyển quốc gia vào cuối tuần. Nhưng Brazil phản bác đề xuất này.

Họ nhấn mạnh rằng họ cũng đã có 36 trận bất bại từ năm 1993 đến năm 1996. Với sự nhầm lẫn xung quanh một trận đấu trong trận đấu đó với đội Romania B.

Tuy nhiên, Italia đã khiến cuộc tranh luận đó trở nên vô nghĩa khi họ ghi bàn bốn lần. Trong vòng 30 phút đầu tiên trong một trận đấu lần đầu tiên trong lịch sử.

Đội bóng của Mancini đã không bị đánh bại trong ba năm kể từ khi thua Bồ Đào Nha. Trong trận đấu tại Nations League vào ngày 10 tháng 9 năm 2018.

Azzurri đang có sáu điểm rõ ràng ở đầu bảng C với bốn trận còn lại. Mặc dù đội xếp thứ hai là Thụy Sĩ có hai trận trong tay.

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: