New Zealand đánh bại Ấn Độ khi Amelia Kerr gây ấn tượng

Nước chủ nhà World Cup nữ, New Zealand đã tạo ra một màn trình diễn lâm sàng để đánh bại Ấn Độ bằng 62 lần chạy tại Hamilton.

Ấn Độ, mặc dù gây ấn tượng với quả bóng, nhưng phải vật lộn với cây gậy và thất bại trước 260-9 của White Ferns.

Amy Satterthwaite và Amelia Kerr đều đã đánh bại New Zealand trong nửa thế kỷ, trước khi Kerr xoay chuyển trận đấu với hai cú ăn điểm trong hai quả bóng.

New Zealand đánh bại Ấn Độ

New Zealand đứng đầu bảng sớm vòng bảng với 4 điểm, với Ấn Độ 2 điểm.

Ấn Độ đối mặt với West Indies, đội có thành tích 100% cho đến nay, tại cùng một địa điểm vào thứ Bảy (01:00 GMT), với New Zealand trở lại gần 24 giờ sau (22:00 GMT, thứ Bảy) với đội được yêu thích của giải đấu là Australia.

New Zealand thể hiện đẳng cấp của họ

New Zealand đã bị West Indies đánh bại một cách bất ngờ trong trận mở màn của giải đấu, nhưng đã trở lại với những chiến thắng liên tiếp.

Việc đánh bóng của họ là rất chắc chắn, nếu không quan trọng, trong việc đưa ra một mục tiêu cứng rắn cho Ấn Độ.

Tuy nhiên, đó là trong lĩnh vực mà đẳng cấp của họ – và phả hệ tiềm năng giành chiến thắng trong các giải đấu – đã tỏa sáng.

New Zealand đánh bại Ấn Độ

Họ đã kiểm tra tỉ mỉ về tốc độ chạy, với tốc độ, độ chính xác và sự thù địch của Lea Tahuhu (3-17) được bổ sung bởi một loạt các đường may khéo léo và những tay ném bóng quay.

Và có lẽ người khéo léo nhất trong số họ là vận động viên trượt chân nhảy 21 tuổi Kerr, người đã ngăn chặn một cuộc đấu lại Ấn Độ với thành tích vượt trội hơn 30.

Khi Mithali Raj và Harmanpreet Kaur

Hai trong số những tay vợt giàu kinh nghiệm nhất của Ấn Độ, bắt đầu tìm thấy ranh giới với sự đều đặn hơn, Kerr đã bước lên.

Đầu tiên, cô ấy đã để Raj phạm lỗi một cách thuần thục với một pha xoạc chân khéo léo trước đó, ngay từ quả bóng tiếp theo, Richa Ghosh đã bị cản phá bởi một con googly làm rung chuyển gốc cây của cô ấy.

Ấn Độ đã có những khoảnh khắc của riêng họ, nhưng họ chủ yếu ở trên sân, nơi mà cú bowling tử thần của Pooja Vastrakar (4-34) đã lọt vào tầm ngắm.

Cũng có một khoảnh khắc mang tính bước ngoặt đối với Jhulan Goswami, 39 tuổi, người đã trở thành cầu thủ bắt bóng tên lửa hàng đầu trong lịch sử World Cup khi tuyên bố là nạn nhân thứ 39 của cô ấy.

Trích dẫn từ Bbc.com
Nguyen Thu

Post Tags: