NBA: Phoenix Suns lần đầu tiên lọt vào vòng play-off sau 11 năm

Phoenix Suns lọt vào vòng play-off NBA lần đầu tiên sau 11 năm với chiến thắng 109-101 trước Los Angeles Clippers.

Chris Paul dẫn dắt Phoenix Suns đến chiến thắng

Chris Paul đã ghi được 28 điểm, 15 điểm trong số đó đến ở quý 4, để dẫn dắt Suns đến chiến thắng đầu tiên trước Clippers trong mùa giải này.

Phoenix Suns

The Suns đứng thứ hai trong Hội nghị phương Tây, với thứ ba là Clippers.

Lần cuối cùng lọt vào vòng play-off vào năm 2009-10, Suns đã chấm dứt cơn hạn hán trận play-off hoạt động dài thứ hai của NBA.

Sacramento Kings – hiện đứng thứ 12 tại Western Conference. Có đợt hạn hán lâu nhất, lần cuối cùng lọt vào vòng play-off vào năm 2005-06.

Tiền đạo Cameron Johnson của Phoenix Suns chia sẻ

“Nơi mà chúng tôi chỉ ở năm ngoái, vài năm trước, để đến thời điểm này, nó cho thấy tất cả công việc mà chúng tôi đã thực hiện trong suốt thời gian đó. Và mọi người trong tổ chức, từ trên xuống dưới, quan trọng như thế nào. Thật sự đó là một bài học thực sự lớn khi trở thành một phần của nó, “

“Khi tôi lần đầu tiên đến đây, mọi người đều nói. Ồ, Mặt trời lặn. Họ đã không tham dự trận play-off trong vòng’ X ‘trong nhiều năm.” Gần như vậy vào năm ngoái và có thể giành được một vị trí như bây giờ. Đó là một điều may mắn và tôi không coi đó là điều hiển nhiên. “

Cameron johnson

Ở những nơi khác, các nhà lãnh đạo của Western Conference, Utah Jazz đã lập kỷ lục. Về nhượng quyền thương mại cho hầu hết các điểm trong một trò chơi. Trong chiến thắng 154-105 của họ trước Sacramento Kings .

Bojan Bogdanovic ghi được 24 điểm trong khi Jordan Clarkson ghi thêm 23 điểm. Khi Jazz kết thúc chuỗi hai trận không thua.

Các Philadelphia 76ers cũng giành một vị trí play-off với một trận đòn 127-83 của Atlanta Hawks .

Los Angeles Lakers đang gặp khó khăn đã bị Washington Wizards đánh bại với tỷ số 116-107. Người có Bradley Beal ghi được 27 điểm cao nhất trong đội và Russell Westbrook ghi ba nhân đôi với 18 điểm, 18 rebounds và 14 kiến ​​tạo.

Các New York Knicks thống trị quý IV để kéo đi đến một chiến thắng 113-94 so với Chicago Bulls. Trong khi Boston Celtics đánh bại Hornets Charlotte 120-111.

Các Orlando Magic giành cho chỉ là lần thứ hai trong 14 trận. Khi họ tổ chức ra một cuộc biểu tình của Cleveland Cavaliers để giành chiến thắng 109-104. Và Denver Nuggets lưỡi một chiến thắng 114-112 trên Pelicans New Orleans .

Các Miami Heat đánh bại San Antonio Spurs 116-111. Trong khi Portland Trail Blazers nới lỏng quá khứ Memphis Grizzlies 130-109.

Trích dẫn từ Bbc.com
Phan Hong

Post Tags: