MU ‘nổ’ ít nhất 4 hợp đồng, ai dễ thành người thừa

MU được loan báo mang về ít nhất 4 bản hợp đồng mới cho Erik ten Hag để tăng cường đội hình mùa tới. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết, MU sẽ có kỳ mua sắm hè thực sự bận rộn.

Harry Maguire và Rashford đều sa sút mùa qua

Theo vị này, Quỷ đỏ sẽ thực hiện ít nhất 4 bản hợp đồng để tăng cường sức mạnh cho đội hình thời Erik ten Hag.

Cụ thể, các vị trí mà nhà cầm quân người Hà Lan muốn bổ sung gồm: 1 tiền đạo, 1 tiền vệ trung tâm, 1 trung vệ và 1 hậu vệ cánh.

MU ‘nổ’ ít nhất 4 hợp đồng

Romano cũng cung cấp thêm, việc ký hợp đồng với Darwin Nunez của Benfica đã được bàn thảo trong nội bộ MU và CLB sẽ thúc đẩy việc ký hợp đồng với chân sút 22 tuổi.

MU được cho có ngân sách chuyển nhượng mùa hè là 150 triệu bảng, nhưng con số có thể tăng lên với việc bán cầu thủ.

Có thông tin, Ronaldo có thể làm đội trưởng MU mùa tới

Khi Erik ten Hag đến, vai trò và vị trí của đội trưởng Harry Maguire được đặt dấu hỏi khi mùa giải vừa qua, trung vệ tuyển Anh chịu không ít chỉ trích vì chơi sa sút.

MU ‘nổ’ ít nhất 4 hợp đồng

Việc MU tăng cường thêm 1 trung vệ càng cho thấy sự không yên tâm vào bản hợp đồng đắt giá của họ. Bản thân HLV Erik ten Hag cũng không có bất cứ đảm bảo nào cho vị trí của Harry Maguire mùa tới.

Trong khi đó, bổ sung 1 tiền vệ trung tâm là mong muốn của MU từ lúc Solskjaer còn nắm đội, và nay càng cần thiết khi Matic, Pogba, Mata, Lingard rời đội vào tháng sau.

Ở hàng công, MU nhất thiết phải có 1 chân sút hàng đầu khi Ronaldo ở lại thì cũng đã lớn tuổi, Cavani hết hơp đồng, Rashford chưa lấy lại phong độ, Mason Greenwood chưa có ngày tái xuất vì dính scandal bạo lực với bạn gái…

Trích dẫn từ Bbc.com
Nguyen Thu

Post Tags: