MU đã có thỏa thuận với người đại diện của De Jong

Ngoài việc đạt khoản phí với Barca, MU cũng đã có thỏa thuận với người đại diện của De Jong cho thương vụ giữa thông tin Chelsea sắp ‘hớt tay trên’ tiền vệ Hà Lan.

De Jong là câu chuyện chuyển nhượng kéo dài với MU trong suốt từ đầu hè đến nay. Ở tuần thứ 14 mòn mỏi vì theo đuổi ngôi sao 25 tuổi, Erik ten Hag và Quỷ đỏ được loan báo, Chelsea sắp ‘hớt tay trên’ mục tiêu số 1 của họ ở phiên chợ đang diễn ra.

Chủ sở hữu mới Chelsea

Todd Boehly gọi điện thuyết phục De Jong đến Stamford Bridge, nhưng MU đã đồng ý khoản phí với Barca và đạt thỏa thuận với người đại diện của tiền vệ này

Dù vậy, nhà báo uy tín Hà Lan, Marcel van der Kraan của tờ De Telegraaf nói với Sky Sports, MU có những lý do để tin tưởng De Jong sẽ thuộc về họ.

MU-thoa-thuan-De-Jong

Tôi hiểu rằng, De Jong vẫn là ưu tiên số 1 của Erik ten Hag và MU. Chắc chắn họ không từ bỏ bất chấp tiền vệ này có nói gì ở Barca.

MU đã có thỏa thuận với người đại diện của De Jong và nó chỉ còn phụ thuộc vào những gì xảy ra ở Nou Camp liên quan đến khoản tiền lương mà Barca còn nợ tiền vệ này”.

Theo vị này, MU vẫn là cái tên ưa thích để ký hợp đồng với De Jong sau khi đồng ý mức phí 85 triệu euro cho tuyển thủ Hà Lan.

Nhưng cá nhân De Jong được cho thích đến Chelsea hơn, một khi chấp nhận rời Nou Camp.

Barca hiện vẫn tìm cách để ép De Jong ra đi và muốn ‘xù’ khoản nợ lương 20 triệu euro. Có thông tin đội bóng xứ Catalan dọa sẽ dùng đến biện pháp pháp lý vì tìm ra những dấu hiệu vi phạm trong hợp đồng anh gia hạn Barca vào 2020.

Post Tags: