Miami Dolphins tuyên bố chiến thắng khó chịu trước Baltimore Ravens

Xavien Howard (trái) buộc phải lóng ngóng từ người nhận Sammy Watkins của Ravens. Trước khi thu hồi bóng lỏng lẻo và trả lại cho một cú chạm bóng

Xavien Howard buộc phải lóng ngóng và quay lại để giúp Miami Dolphins giành chiến thắng khó chịu 22-10 trước Baltimore Ravens vào thứ Năm. Hậu vệ góc của Miami đã đưa bóng về phía sau 49 thước để đưa Dolphins dẫn trước 15-3 vào đầu hiệp bốn.

The Ravens, người đến với thành tích 6-2

Đã trả lời bằng một cuộc chạm trán của Mark Andrews với 4:12 còn lại.

Nhưng tiền vệ Tua Tagovailoa đã ghi bàn trên đường chạy dài một yard để giành chiến thắng thứ hai liên tiếp khi Miami nâng tỷ số lên 3-7.

Miami Dolphins

Tiền vệ của năm thứ hai, người đã bỏ lỡ chiến thắng tuần trước trước Houston Texans với một ngón tay giữa bị gãy vì tay ném của anh ấy. Đã tham gia trận đấu sau khi Jacoby Brissett chấn thương đầu gối phải vào đầu hiệp thứ ba.

Brissett đã hoàn thành 11 trong số 23 đường chuyền dài 156 thước. Trước khi Tagovailoa thực hiện 8 trong số 13 đường chuyền thành 158 để chèo lái Dolphins đến chiến thắng.

Miami cũng mắc nợ người dẫn dắt tấn công Liam Eichenberg. Người đã phục hồi hai lần lóng ngóng bằng chính hậu vệ của mình.

Miami Dolphins

Hậu vệ cánh Lamar Jackson của Ravens đã được đánh giá là cầu thủ giá trị nhất mùa giải này. Và đã hoàn thành 26 trong số 43 đường chuyền dài 238 yard và một lần chạm bóng.

Nhưng MVP 2019, 24 tuổi, chỉ chạy được 39 thước và bị sa thải bốn lần. Trước khi thực hiện một pha đánh chặn khi còn 43 giây.

Theo dõi các bản cập nhật văn bản trực tiếp và bình luận trên đài về NFL vào Chủ nhật hàng tuần. Trong phần còn lại của mùa giải thông thường, từ 17:30 GMT mỗi tuần.

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: