Manchester United, Paul Pogba đã nhận ra sau khi ngôi nhà

‘Cơn ác mộng tồi tệ nhất’ của ngôi sao Manchester United, Paul Pogba đã nhận ra sau khi ngôi nhà của gia đình bị trộm.

(CNN)Ngôi sao của Manchester United

Paul Pogba cho biết ngôi nhà gia đình của anh ấy đã bị đột nhập trong trận thua Champions League của đội anh ấy trước Atlético Madrid vào thứ Ba.

Người đàn ông Pháp cho biết hai đứa con của anh đang ngủ trong phòng ngủ dưới sự giám sát của bảo mẫu thì “cơn ác mộng tồi tệ nhất” của gia đình được nhận ra.

Manchester United, Paul Pogba

Pogba được sử dụng như một người thay thế trong hiệp hai khi United để thua chung cuộc với tỷ số 2-1.

“Những tên trộm đã ở trong nhà của chúng tôi chưa đầy năm phút nhưng trong thời gian đó chúng đã lấy đi của chúng tôi một thứ quý giá hơn bất cứ thứ gì chúng tôi có trong nhà … cảm giác an toàn và an ninh của chúng tôi”, Pogba viết trên mạng xã hội hôm thứ Tư.

“Điều này xảy ra trong những phút cuối cùng của trận đấu đêm qua khi họ biết rằng chúng tôi sẽ không ở nhà. Vợ tôi và tôi vội vã về nhà mà không biết liệu các con của chúng tôi có an toàn và không hề hấn gì hay không.”

Manchester United đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tiền vệ này, người đang tặng thưởng cho bất kỳ ai có thông tin về vụ đột nhập.

Pogba cũng tổ chức sinh nhật lần thứ 29 vào thứ Ba.

“Là một người cha, không có cảm giác nào tồi tệ hơn trên thế giới này khi không ở bên cạnh để bảo vệ con cái của bạn và tôi thực lòng hy vọng rằng không ai phải cảm thấy những gì tôi đã cảm thấy đêm qua”, anh nói thêm.

Manchester United, Paul Pogba

“Chính vì lý do này mà tôi muốn đưa ra phần thưởng cho bất kỳ ai có manh mối để giúp chúng tôi. Vui lòng gửi bất kỳ thông tin nào đến [email protected]

Cảnh sát Greater Manchester không đưa ra bình luận ngay lập tức khi được CNN liên hệ.

Pogba là cầu thủ mới nhất của giải Ngoại hạng Anh trở thành nạn nhân của một vụ trộm.

Vào tháng 12, hậu vệ João Cancelo của Manchester City đã bị hành hung trong một cuộc đột nhập tại nhà riêng của gia đình, khiến tuyển thủ Bồ Đào Nha bị thương ở mặt.

Và, vào tháng Giêng, đồng đội Manchester United của Pogba, Victor Lindelöf đã đột nhập nhà của anh ấy trong khi hậu vệ này đang chơi cho United.

Trích dẫn từ Bbc.com
Nguyen Hang

Post Tags: