Manchester United cần sự liên tục và nhất quán để đạt được thành công

Ralf Rangnick: Manchester United cần sự liên tục và nhất quán để đạt được thành công như Manchester City và Liverpool

Xem Man City vs Man Utd vào Chủ nhật, trực tiếp trên Sky Sports từ 4 giờ chiều

Kick-off 4:30 chiều; Utd hiện đứng thứ tư và hơn West Ham hai điểm ở vị trí thứ năm; City dẫn đầu Premier League với sáu điểm nhưng đội xếp thứ hai là Liverpool có một trận đấu trong tay

Ralf Rangnick nói rằng Manchester United cần sự liên tục bên ngoài sân cỏ để tìm ra bản sắc của họ giống như các đối thủ Manchester City và Liverpool.

Manchester United

Huấn luyện viên tạm quyền của United là người thứ bảy chiếm giữ hàng rào Old Trafford – bao gồm cả những người chăm sóc của Ryan Giggs và Michael Carrick – kể từ khi huấn luyện viên huyền thoại Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2013.

Trước cuộc đụng độ của họ với Man City trên Sky Sports Super Sunday , Rangnick tin rằng “bí quyết” thành công của các đối thủ của họ là sự nhất quán trên chiếc ghế nóng.

Rangnick nói:

“Điều hiển nhiên là không chỉ với Manchester City mà còn với Liverpool, họ đã có sự liên tục và nhất quán trên cương vị người quản lý và huấn luyện viên trưởng trong 5 hoặc 6 năm.

“Họ có một bản sắc rất rõ ràng, ý tưởng rõ ràng về cách họ muốn chơi. Tôi biết trực tiếp Jurgen và Pep ở Đức khi anh ấy còn ở Bayern Munich, anh ấy cũng biết rõ anh ấy muốn chơi như thế nào.

“Ý tưởng này là tiêu đề cho tất cả mọi thứ xảy ra trong câu lạc bộ, cho việc tuyển dụng, cho bất kỳ cầu thủ mới nào mà họ ký hợp đồng hoặc ở một giai đoạn sẽ bán. Đây là bí mật đằng sau thành công của họ mà họ biết chính xác họ muốn chơi như thế nào.

“Bạn cũng có thể gọi đó là bản sắc của công ty và đây là kim chỉ nam của họ cho mọi việc họ làm, cho những người chơi mới, nhân viên, cho các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau của trò chơi đã trở nên quan trọng hơn. Đây là điều mà tất cả các câu lạc bộ hàng đầu ở Châu Âu có điểm chung và điều gì đó Manchester United cần được phát triển và cải thiện trong vài năm tới. “

Khi được hỏi liệu anh ấy có nghĩ đến việc làm công việc cố định vào cuối mùa giải hay không, anh ấy nói:

“Tôi không biết và tôi cũng không có bất kỳ suy nghĩ nào về điều đó bởi vì sự tập trung của tôi là vào Chủ nhật, và sau đó là trận đấu tiếp theo với Tottenham, Atletico … và thành thật mà nói, tôi không có thời gian và không gian để nghĩ về bất cứ điều gì khác. “

Rangnick đã thắng 8 trong số 17 trận cầm quân, để thua 2 lần, và phong cách của anh ấy đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ Pep Guardiola.

Guardiola nói:

“Rangnick giống như một người cha của lối chơi pressing, chuyển đổi, chơi bóng bên trong.

“Bạn thấy điều đó với Liverpool và Southampton và bây giờ là Jesse Marsch với Leeds, một chút với Tuchel nhưng anh ấy chơi rộng hơn. Hầu hết các câu lạc bộ hàng đầu đã ở đây, năm hoặc sáu đội đang chơi theo cách này.

Manchester United

“Những đội bóng quan trọng như Liverpool, United, Chelsea, Southampton đang làm rất tốt, Leeds bây giờ. Công việc mà anh ấy đã làm ở Đức là đặc biệt, một trường học bóng đá thích hợp, Leipzig, Áo, New York, tất cả các đội đều chơi như nhau. Anh ấy đã đến ở đây và bạn bắt đầu thấy một số mẫu về những gì anh ấy muốn làm. “

Theo dõi mọi trận đấu của Man Utd ở Premier League mùa này bằng các blog trực tiếp của chúng tôi trên trang web và ứng dụng Sky Sports, đồng thời xem các trận đấu nổi bật miễn phí ngay sau toàn thời gian.

Muốn Man Utd mới nhất?

Đánh dấu trang tin tức Man Utd của chúng tôi , kiểm tra lịch thi đấu của Man Utd và kết quả mới nhất của Man Utd , xem các bàn thắng và video của Man Utd, theo dõi bảng Premier League và xem những trận đấu nào của Man Utd sẽ được phát trực tiếp trên Sky Sports .

Nhận tất cả những điều này và hơn thế nữa – bao gồm cả thông báo được gửi thẳng đến điện thoại của bạn – bằng cách tải xuống ứng dụng Sky Sports Scores và đặt Man Utd làm đội bóng yêu thích của bạn.

Nghe phản ứng tốt nhất của Premier League và phân tích của chuyên gia với các podcast Essential Football Gary Neville , cập nhật thông tin về Trung tâm chuyển nhượng chuyên dụng của chúng tôi , theo dõi các tài khoản xã hội Sky Sports trên Twitter , InstagramYouTube , đồng thời tìm hiểu cách tải Sky Thể thao.

Trích dẫn từ Bbc.com
Nguyen Hung

Post Tags: