Man Utd chạm trán PSG ở vòng 16, Liverpool đấu Salzburg

Liverpool hòa Salzburg, Manchester City đối đầu Villarreal và Chelsea tiếp Lille; một trận đấu nổi bật khác chứng kiến ​​Atletico Madrid đối đầu với Bayern Munich; Manchester United đã đấu với PSG ở vòng bảng 2020-21 và cũng đánh bại câu lạc bộ Pháp ở vòng 16 đội 2018-19

Cristiano Ronaldo đóng một vai trò quan trọng khi Manchester United đứng đầu bảng Champions League của họ

Manchester United đã bị cầm hòa trước Paris Saint-Germain ở vòng 16 đội Champios League.

Liverpool tiếp Salzburg, vào vòng loại trực tiếp Champions League lần đầu tiên. Chelsea đối mặt với nhà vô địch Ligue 1 Lille. Trong khi Manchester City sẽ gặp đương kim vô địch Europa League Villarreal.

Man Utd chạm trán PSG

Các mối quan hệ nổi bật khác bao gồm Atletico Madrid gặp Bayern Munich, trong khi đội vô địch Serie A, Inter Milan sẽ đấu với Ajax, đội đã có một chiến dịch vòng bảng hoàn hảo.

Cuộc gặp gỡ giữa Man United và PSG đã phân biệt Cristiano Ronaldo với Lionel Messi ở vòng 16. Trận đấu đầu tiên của họ kể từ khi Barcelona đấu với Juventus ở vòng bảng năm ngoái.

Ronaldo là quan trọng giúp United đứng đầu bảng F. Ghi sáu bàn trong đó có hai người chiến thắng muộn, trong khi PSG xếp thứ nhì sau Man City ở bảng A.

Lần cuối cùng United đấu với PSG ở vòng bảng 2020-21. Thắng 2-1 tại Paris trước khi thua 3-1 tại Old Trafford.

Hai bên cũng gặp nhau ở vòng 16 trở lại năm 2019. Với quả phạt đền ở phút bù giờ của Marcus Rashford giúp United dẫn trước 3-3 chung cuộc .

Post Tags: