Màn ăn mừng của Cristiano Ronaldo ‘Siu’ gây hoang mang

(CNN)Nghe thấy tại các đám cưới, trong rạp chiếu phim và tất nhiên, ở các sân vận động bóng đá trên khắp thế giới, âm thanh của lễ kỷ niệm ‘Siu’ nổi tiếng của Cristiano Ronaldo đã trở thành một thứ gì đó của nhạc nền không chính thức đến năm 2021 – và nó không có dấu hiệu dừng lại ở Năm 2022.

Cho đến nay

Đám đông tại Australian Open năm nay đã tận dụng mọi cơ hội để bắt chước màn ăn mừng trên khán đài, điều này đã dẫn đến một số nhầm lẫn.

Cristiano Ronaldo

Nhiều tờ báo, nhà bình luận và thậm chí một số người chơi ban đầu đã nhầm tiếng hét của ‘Siu’ với tiếng la ó, trước khi cuối cùng nhận ra những gì người hâm mộ thực sự hét lên.

Các bài ca tụng đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ những người chơi, trong đó Nick Kyrgios được yêu thích tại nhà, không ngạc nhiên khi thích sự ủng hộ sôi nổi. Sau chiến thắng ở vòng mở màn trước Liam Broady, cầu thủ 26 tuổi đã thực hiện màn ăn mừng ‘Siu’ trên sân – khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

ĐỌC:

Thần đồng quần vợt Nga 12 tuổi, Ksenia Efremova, có ‘tiềm năng đáng kinh ngạc’

Cristiano Ronaldo thực hiện màn ăn mừng ‘Siu’ nổi tiếng của anh ấy, mà anh ấy đã bắt đầu khi còn ở Real Madrid.

Tuy nhiên, công bằng mà nói Andy Murray không hoàn toàn thích nó.

Cristiano Ronaldo

“Thật là đau đớn”, người chiến thắng ba lần Grand Slam nói trong cuộc phỏng vấn trên sân của mình khi âm thanh của ‘Siu’ vang lên xung quanh khán đài.

“Tôi nghĩ nó giống như ‘Siu’ hoặc một cái gì đó, những gì Ronaldo làm khi anh ấy ghi bàn,” anh ấy nói thêm trong cuộc họp báo sau trận đấu. “Nó cực kỳ khó chịu.”

CNN đã liên hệ với Australian Open để bình luận, nhưng các nhà tổ chức giải đấu không có mặt ngay lập tức để trả lời.

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: