Lloyd được thay ra sau 65 phút và nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt

Người từng hai lần đoạt huy chương vàng Thế giới và Olympic Carli Lloyd đã kết thúc sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình bằng cách giúp Hoa Kỳ đánh bại Hàn Quốc với tỷ số 6-0.

Lần xuất hiện thứ 316 và cuối cùng của tay vợt 39 tuổi cho Hoa Kỳ kéo dài 65 phút trước khi cô bị thay ra.

Lloyd đã có một màn ra mắt đầy xúc động

Cởi giày ra sân trước khi ôm các đồng đội và chào người hâm mộ trên sân Allianz Field ở Saint Paul, Minnesota.

“Đó là một vinh dự,” Lloyd nói trong một bài phát biểu trước công chúng sau trận đấu.

Carli Lloyd

Lloyd, Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hai lần, sẽ chơi phần còn lại của mùa giải NWSL với đội bóng của cô ấy, NJ / NY Gotham, trước khi treo giày.

Lloyd đã được hoan nghênh nhiệt liệt ở Saint Paul và cảm ơn những người ủng hộ đã ủng hộ họ trong nhiều năm.

“Đó là một sự nghiệp dài và tôi không biết rằng thực sự còn nhiều điều cần phải nói”, Lloyd, người từng có thời gian chơi bóng ở Anh với Manchester City vào năm 2017, cho biết.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả những người hâm mộ, những người nghi ngờ, những nhà phê bình, tất cả mọi người – các bạn đã đẩy tôi lên những tầm cao ngày càng lớn trong suốt sự nghiệp của mình và tôi vô cùng biết ơn vì điều đó.

“Tôi thực sự biết ơn mọi cơ hội mà tôi đã bước ra trên lĩnh vực này và tôi hy vọng rằng các bạn biết rằng tôi đã trao tất cả những gì tôi có cho mỗi người trong số các bạn.”

Trong khi trận đấu cuối cùng của Lloyd cho đội tuyển quốc gia kết thúc với một chiến thắng đậm

Cô ấy đã không thể ghi dấu ấn bằng một bàn thắng cho riêng mình để bổ sung vào con số 134 mà cô ấy đã tích lũy kể từ khi ra mắt vào năm 2005.

Carli Lloyd

Thủ môn Kim Jung-mi của Hàn Quốc hai lần từ chối tiền vệ này, đầu tiên là một pha cứa lòng đưa bóng đi chệch cột dọc ở phút 27, sau đó đánh đầu dũng mãnh sau giờ nghỉ.

Tỷ số là 2-0 khi Lloyd được thay ra, với sự thay thế của cô ấy là Alex Morgan đã ghi bàn thắng thứ ba trước khi Megan Rapinoe, Rose Lavelle và Lynn Williams hoàn thành một chiến thắng đáng nhớ.

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: