Leicester rớt xuống Conference League nhưng Brendan Rodgers

Leicester đã bị loại khỏi Europa League sau trận thua 3-2 trước Napoli và Bầy cáo bây giờ sẽ chơi ở Europa Conference League; Brendan Rodgers: “Tôi đã tập trung cho Europa League vì vậy với tất cả sự tôn trọng của cuộc thi, tôi không chắc đó là gì.”

Brendan Rodgers chứng kiến đội của anh ấy rớt xuống Conference League sau khi họ bị loại khỏi Europa League

Leicester đã rớt xuống Europa Conference League nhưng huấn luyện viên Brendan Rodgers thừa nhận ông thậm chí không biết đối thủ cạnh tranh là gì.

Bầy cáo đã bị Napoli đánh bại 3-2, và cùng với chiến thắng 1-0 của Spartak Moscow trước Legia Warsaw trong trận đấu khác ở bảng C, Leicester đã kết thúc ở vị trí thứ ba.

Leicester rớt xuống Conference League

Bây giờ họ phải đối mặt với vòng play-off vào tháng Hai để tham gia Europa Conference League nhưng Rodgers nói với BT Sport: “Tôi phải thành thật – tôi thậm chí không biết cuộc thi là gì trong tất cả sự công bằng. Tôi đã tập trung vào Europa League và chiến thắng nhóm này.

“Ít nhất, về thứ hai vì vậy với tất cả sự tôn trọng đối với cuộc thi, tôi không chắc nó là gì. Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ sớm tìm ra.”

Adam Ounas là mục tiêu của Napoli

Leicester đã bị lên án trong cuộc thi câu lạc bộ thứ ba mới của châu Âu và đối với 600 cổ động viên lẻ đã thực hiện chuyến đi đến Naples, họ sẽ tự hỏi làm thế nào họ xoay sở để để một nhóm rộng mở thoát khỏi họ.

Buổi tối của họ đã bắt đầu tồi tệ khi một cảnh sát hộ tống đã hướng dẫn các huấn luyện viên chính thức của họ đi sai đường đến Stadio Diego Armando Maradona, có nghĩa là họ bỏ lỡ 20 phút đầu tiên, và mọi thứ thậm chí còn tồi tệ hơn khi họ bước vào sân khi biết đội mình bị dẫn hai bàn. 

Nhưng đội bóng của Rodgers đã bị san bằng trong hiệp một và thực sự ít nhất phải có điểm cần thiết để đánh dấu sự tiến bộ của họ khi Maddison và Vardy đều bỏ qua những cơ hội rõ ràng ở hai bên trong trận đấu thứ hai quyết định của Eljif Elmas vào đêm nay.

Leicester chịu thất bại sít sao ở Napoli

Rodgers nói thêm: “Tôi nghĩ chúng tôi đã làm được điều đó [quay trở lại vấn đề cơ bản]. “Tôi nghĩ có rất nhiều sự ngây thơ trong đội của chúng tôi và chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ. Có nhu cầu lớn hơn từ họ trong mùa giải này và chúng tôi đã chơi một số hệ thống và hình dạng khác nhau. Riêng họ rồi sẽ đi xuống để có tâm lý đó để theo dõi người chạy của chúng tôi hoặc để dừng một cây thập tự.

Leicester rớt xuống Conference League

“Điều đó có thể xảy ra ở bất kỳ hình thức nào, nhưng trách nhiệm của tôi là phải tìm ra giải pháp. Tối nay, chúng tôi tấn công tốt nhưng chúng tôi không phòng thủ đủ tốt. Tôi đã nói với các cầu thủ [ở hiệp một] nếu chúng tôi có thể siết chặt lại những khoảng trống và làm mặt xấu của trò chơi.

“Chúng tôi phải làm nhiều hơn để chặn cú sút cho mục tiêu đầu tiên của họ từ đợt tấn công đầu tiên của họ. Chúng tôi cần phải quyết liệt hơn, mục tiêu thứ hai chúng tôi nhảy sai thời điểm và điều đó mở ra khoảng trống và bàn thắng thứ ba, bạn phải theo dõi người chạy và chặn đường ngang. Đây là những điều cơ bản của trò chơi mà chúng tôi làm không tốt lắm. “

Napoli đã dẫn trước hai bàn

Một lúc sau pha lập công thứ hai của Elmas, Giovanni Di Lorenzo chuyền bóng một cách khó hiểu trong vòng cấm địa của anh ta, nơi James Maddison đã truy cản trước đó, với mục tiêu của anh ta, để Napoli thoát khỏi tình huống dứt điểm khi cú sút của anh ta đi chệch cột dọc và đi chệch cột dọc.

Jamie Vardy tung một cú sút vào lưới, và năm phút sau, Dewsbury-Hall trượt chân ở thời điểm quan trọng khi anh cố gắng hóa giải một đợt tấn công đáng yêu của Leicester.

Rodgers tiếp tục: “Chúng tôi đã có cơ hội ghi bàn thứ ba trong hiệp hai. “James [Maddison] có khả năng rất lớn mà anh ấy sẽ thất vọng và có những cơ hội khác nhưng cuối cùng chúng tôi đã không phòng ngự đủ tốt.

“Trận đấu với Newcastle lúc này là rất quan trọng. Mặt tấn công của chúng tôi đã rất tươi sáng. Chúng tôi có vẻ như có thể ghi bàn nhưng bạn phải phòng ngự tốt hơn chúng tôi nhiều và chúng tôi cần tìm cách trở lại để có được sự vững chắc đó trong trận đấu về mọi mặt. Khó bị đánh bại luôn là cơ sở của bạn và chúng tôi phải quay trở lại điều đó. “

Trích dẫn từ Bbc.com
Nguyet Ngoc

Post Tags: