Lee Byung Hun lấn lướt sao “Train to Busan” tại phòng vé Hàn

Phòng vé Hàn dịp lễ Chuseok chứng kiến cuộc đối đầu giữa “The Fortress” của Lee Byung Hun và “The Outlaws” của Ma Dong Suk.

 Doanh thu phòng vé Hàn Quốc từ 02/10 đến 08/10

The Fortress: 21,4 triệu USD ~ 486 tỉ VND

Kingsman: The Golden Circle: 15,3 triệu USD ~ 348 tỉ VND

The Outlaws: 12,9 triệu USD ~ 293 tỉ VND

I Can Speak: 8,5 triệu USD ~ 193 tỉ VND

The Nut Job 2: Nutty by Nature: 1,6 triệu USD ~ 36 tỉ VND

Deep: 1,1 triệu USD ~ 25 tỉ VND

Yo-Kai Watch Movie 3: 630 nghìn USD ~ 14 tỉ VND

The Lego Ninjago Movie: 430 nghìn USD ~ 10 tỉ VND

The Hitman’s Bodyguard: 331 nghìn USD ~ 7,5 tỉ VND

Sofia the First: The Mystic Isles: 202 nghìn USD ~ 4,5 tỉ VND

Trong tuần lễ Chuseok của Hàn Quốc, hai phim Hàn được chú ý nhất tại phòng vé là The Fortress (Nam Hán Sơn Thành) và The Outlaws (Ngoài Vòng Pháp Luật) đều đã có màn ra mắt khá ấn tượng. Không nằm ngoài dự đoán, The Fortress của Kim Yoon Suk, Lee Byung Hun, Park Hae Il, Go Soo dẫn đầu với 2.978.516 khán giả tại 1226 màn hình chiếu. Bộ phim cũng đã phá kỉ lục của The Face Reader cách đây 4 năm để trở thành phim sớm nhất cán mốc 1 triệu lượt xem trong dịp Chuseok. The Fortress làm được điều này sau 2 ngày, sớm hơn The Face Reader một ngày.

 

“The Fortress”

Đứng thứ hai phòng vé là Kingsman: The Golden Circle với 2 triệu vé được bán ra, nâng tổng số khán giả lên 4,4 triệu người. Đây là một trong những phim ngoại thành công nhất tại phòng vé Hàn Quốc năm nay. Trong khi đó, The Outlaws của Yoon Kye Sang và ngôi sao Train to Busan Ma Dong Suk ra mắt cùng ngày với The Fortress, thu hút 1,8 triệu khán giả. Phim Hàn còn lại xuất hiện trong top 10 là I Can Speak. Phim sắp sửa cán mốc 3 triệu lượt xem.

Nam Hán Sơn Thành là tác phẩm cổ trang lấy bối cảnh năm 1636 khi nhà Thanh tấn công Triều Tiên, khiến cho Triều Tiên Nhân Tổ (Park Hae Il) cùng các cận thần của mình là Choi Myung Kil (Lee Byung Hun) và Kim Sang Hun (Kim Yoon Suk) phải ẩn náu ở Pháo đài núi Nam Hán.

“The Outlaws”

The Outlaws là câu chuyện xoay quanh Ma Suk Do (Ma Dong Suk), đội trưởng một đội cảnh sát. Đội của anh ta hiện đang truy bắt một đường dây tội phạm bắt nguồn từ vùng Diên Biên, Trung Quốc. Đường dây tội phạm được cầm đầu bởi Jang Chen (Yoon Kye Sang).

Nguồn: Kenh14vn