Lập cú đúp, Lukaku vẫn bị Henry chê tơi tả

Romelu Lukaku thoả giới thiệu tui đơn cạch hoàn hảo khi lập cú lưu ban trong suốt dò trước hết bá áo Man United tại Old Trafford. Hàng thủ đông người mức West Ham thoả nếu dấn những buổi chừng chẳng nhân nhượng tự tân binh trị giá 75 triệu bảng mức Quỷ hồng và sụp đổ hoàn toàn. Chung cược, nhóm banh vách Manchester có đơn ngày thi nối vách công và chiếm chiến đặt giòn giã 4-0.

Màn biểu diễn mức Lukaku khiến cạc CĐV Man United khó kìm nén đặt sự vui khoái. Tuy nhiên, huyền thoại Thierry Henry đã chừng ra đặt những dấu mun trong suốt mẻ cầu ra mắt mức tiền tôn giáo 24 giai đoạn. Mặc dù Henry đã dấn rằng Lukaku thoả có đơn ngày thi nối êm thấm mà anh cũng cho rằng tiền tôn giáo mức M.U đương thiếu đơn đôi của. “Có đơn đôi chấm cậu ấy cần nếu cải thiện”, nguyên cầu thủ người Pháp san sẻ khi phân tách bay Lukaku trên chênh Sky Sports.

Dưới đây là 4 cảnh huống mà Thierry Henry cho rằng đáng nhẽ Lukaku nếu công đặt hơn.

1.

Lap cu dup, Lukaku van bi Henry che toi ta hinh anh 2

Tình huống trước hết là khi Valencia có banh ở sân nhà mà Lukaku đã đứng yên ở giữa sân. “Khi Valencia có banh, Lukaku cần nếu bay đến chừng rỗng đặt rước banh. Nhưng cậu ấy chẳng bay và chung cược Pogba nếu là người bay hộ Lukaku. Đây là đơn điều mà cậu ấy có thể cải thiện”.

2.

Lap cu dup, Lukaku van bi Henry che toi ta hinh anh 2

Ở cảnh huống nè, banh đi đến chân Matic ở giữa sân mà Lukaku chẳng chuyển di đặt bật ra đơn hướng chuyền đặt hơn cho Matic. “Đừng đặt trái banh điều khiển vị trí mức bạn. Chính bạn nếu là người tiên giờ hồn trước đàng banh sẽ nếu diễn ra như thế nè. Lukaku cần nếu dấn ra đặt trái banh sẽ đi bay đâu. Chỉ cần cậu ấy bay nơi đặt thời Matic sẽ có thể dễ dàng chuyền banh và tạo dịp ghi bàn đặt hơn”.

3.

Lap cu dup, Lukaku van bi Henry che toi ta hinh anh 2

Sau khi Lukaku đặt trong suốt đơn cảnh huống chẳng chiến, Henry cho rằng cầu thủ nè vì thế ngay củac thời hướng bay bên vòng cấm địa đối phương. “Cậu ấy cần nếu tiến ra vòng cấm địa cho dù có bị gãy chân. Bởi vì cậu ấy là đơn cầu thủ ghi bàn. Nhưng Lukaku thời chẳng bay. Đáng nhẽ cậu ấy có thể đứng ở đấy đặt đợi rước banh tự cạc cùng nhóm”.

4.

Lap cu dup, Lukaku van bi Henry che toi ta hinh anh 2

Đây là đơn cảnh huống mà Henry nhấn mạnh khi mà Lukaku đặt chết banh trên phần sân nhà. “Đây cũng là điều mà cậu ấy cần nếu cải thiện. Tỉ mạng khi đấy là 2-0 mà West Ham hoàn toàn có thể gỡ lại đặt 1 bàn ở pha banh nè. Cậu ấy đặt chết banh đến 18 dò ở mẻ lỡ qua. Tôi nghĩ con mạng nè có nhẽ là hơi nhiều”.

Xuân Phong (TTVN)

Post Tags: