Kylian Mbappe: PSG kỳ vọng tiền đạo ở lại – Leonardo

Giám đốc thể thao của Paris St-Germain. Leonardo không kỳ vọng Kylian Mbappe sẽ ra đi vào cuối mùa giải và tin tưởng tiền đạo người Pháp sẽ ký hợp đồng mới.

Mbappe, người hết hợp đồng vào tháng 6 năm 2022. Có thể tự do ký thỏa thuận trước hợp đồng với một câu lạc bộ khác vào tháng Giêng.

Anh là đối tượng được Real Madrid đề nghị trị giá 137 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng.

“Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai ở đây nhìn thấy tương lai mà không có anh ấy,” Leonardo nói với Canal Plus.

“Tôi không thấy Kylian ra đi vào cuối mùa giải này. Mối quan hệ của Mbappe với PSG rất sâu sắc.”

Kylian Mbappe

Leonardo cho biết lời đề nghị thứ hai được báo cáo từ Real “không bao giờ đến”. Và câu lạc bộ “không hài lòng” với hành vi của câu lạc bộ Tây Ban Nha.

“Chúng tôi đã rõ ràng về lời đề nghị mà họ đưa ra,” ông nói thêm. “Theo quan điểm của chúng tôi, điều đó là không đủ.

“Việc anh ấy ở lại, đó là điều duy nhất có thể xảy ra. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc làm tất cả những điều này mà không có Kylian.”

Nhà vô địch World Cup Mbappe – người đã gia nhập Monaco vào năm 2017 trong một hợp đồng trị giá 166 triệu bảng. Đã giành được ba chức vô địch Ligue 1 và ba Cup Pháp với PSG. Cũng như giúp câu lạc bộ lọt vào trận chung kết Champions League đầu tiên.

Anh ấy đã ghi bốn bàn trong năm trận mở màn của mùa giải 2021-22 Ligue 1 và sẽ dẫn dắt PSG giành chức vô địch Champions League cùng với Lionel Messi, người đã ký hợp đồng từ Barcelona vào tháng trước, và Neymar.

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: