Jurgen Klopp ‘khiêm tốn’ ký hợp đồng mới với Liverpool

(CNN)Jurgen Klopp nói rằng ông “vui mừng, khiêm tốn, may mắn, đặc ân và vui mừng” khi ký hợp đồng mới với Liverpool.

Nhà cầm quân 54 tuổi người Đức này đã dẫn dắt Liverpool vào năm 2015

Và kể từ đó đã đưa Quỷ đỏ tới chức vô địch Champions League thứ sáu của câu lạc bộ vào năm 2019 và chức vô địch đầu tiên sau 30 năm vào năm 2020.

Hợp đồng trước đây của Klopp với tư cách là huấn luyện viên sẽ kết thúc vào năm 2024. Liverpool vẫn chưa công bố thời điểm hợp đồng mới hết hạn.

Jurgen Klopp

“Có quá nhiều điều để yêu thích nơi này,” Klopp nói trong một tuyên bố trên trang web của câu lạc bộ. “Tôi biết điều đó trước khi tôi đến đây, tôi càng biết rõ hơn sau khi tôi đến và bây giờ tôi biết điều đó hơn bao giờ hết.

“Giống như bất kỳ mối quan hệ lành mạnh nào, nó luôn phải là một con đường hai chiều; bạn phải phù hợp với nhau. Cảm giác chúng tôi hoàn toàn đúng với nhau là điều đã đưa tôi đến đây ngay từ đầu và đó là lý do tại sao tôi đã gia hạn trước đây. “

Trợ lý HLV Pepijn Lijnders và Peter Krawietz cũng đã ký hợp đồng mới với Liverpool.

Kể từ khi gia nhập đội bóng Đức Borussia Dortmund, Klopp đã biến Liverpool thành một trong những đội bóng hay nhất thế giới.

Đã vô địch League Cup mùa này, đội của anh ấy cũng đang đấu thầu để giành được cú đúp vô tiền khoáng hậu bằng cách giành các chức vô địch Champions League, Premier League và FA Cup .

Jurgen Klopp

Vào thứ Tư, Liverpool đã đánh bại Villarreal trong trận bán kết lượt đi Champions League và vào ngày 14 tháng 5 đối mặt với Chelsea trong trận chung kết FA Cup.

Tại Premier League, Quỷ đỏ đang kém Manchester City 1 điểm với 5 trận còn lại mùa này.

“Có một sự mới mẻ về chúng tôi khi là một câu lạc bộ vẫn còn và điều này tiếp thêm năng lượng cho tôi,” Klopp nói thêm.

“Miễn là tôi đã ở đây, chủ sở hữu của chúng tôi đã cam kết và tràn đầy năng lượng không thể tin được về câu lạc bộ này và rõ ràng là ngay bây giờ điều này áp dụng cho tương lai của chúng tôi nhiều như tôi từng biết.”

Trích dẫn từ Bbc.com
Nguyen Hung

Post Tags: