Jofra Archer bị loại khỏi mùa giải do chấn thương sau thất bại gần đây nhất của Anh

Vận động viên điền kinh người Anh và Sussex, Jofra Archer, người có những rắc rối về chấn thương đã khiến anh ta không thể tham gia tất cả các hình thức cricket kể từ tháng 7 năm ngoái, đã bị loại trừ trong phần còn lại của mùa hè nước Anh sau khi bị căng thẳng gãy xương lưng.

Cầu thủ 27 tuổi trở thành vận động viên bơi lội thứ ba của Anh

Được chẩn đoán với chấn thương tương tự trong tuần trước, sau Saqib Mahmood của Lancashire và Matt Fisher của Yorkshire. Mark Wood, Olly Stone, Chris Woakes, Sam Curran và Ollie Robinson cũng không có mặt. lựa chọn cho đội Thử nghiệm đầu tiên của mùa hè, được công bố vào thứ Tư, vì chấn thương hoặc bệnh tật.

Jofra Archer

“Đó chắc chắn là một mối quan tâm và cố gắng tìm hiểu lý do tại sao điều này lại xảy ra là điều chúng tôi cần xem xét”, Rob Key, giám đốc điều hành môn cricket nam của Anh, cho biết hôm thứ Tư. như bạn đã biết với tất cả những người chơi bowling nhanh, thật không may, những điều này vẫn xảy ra, đặc biệt là gãy xương do căng thẳng. “

Tin tức được đưa ra chính xác một tuần trước khi bắt đầu chiến dịch Vitality Blast của Sussex, trong đó Archer hy vọng sẽ trở lại sau chấn thương khuỷu tay dài hạn. sự trở lại của anh ấy ”và rằng“ một kế hoạch quản lý sẽ được xác định sau khi có thêm ý kiến ​​của chuyên gia trong những ngày tới ”.

Đã hơn một năm kể từ lần cuối Archer chơi cricket quốc tế

Trận Twenty20 gặp Ấn Độ ở Ahmedabad vào tháng 3 năm ngoái. Anh ấy đã bỏ lỡ T20 World Cup năm ngoái và The Ashes vì ​​chấn thương khuỷu tay, được phẫu thuật vào tháng 5 năm ngoái và một lần nữa vào tháng 12. Mới nhất của anh ấy Sự thất bại đã khiến việc tham dự World Cup T20 năm nay của anh ấy, bắt đầu tại Australia vào tháng 10, một cách nghi ngờ.

Jofra Archer

The Spin: đăng ký và nhận email cricket hàng tuần của chúng tôi.

Đầu tháng này, Archer thừa nhận rằng anh ấy đã lo sợ sự nghiệp của mình có thể kết thúc trong thời gian dài nghỉ thi đấu, nhưng anh ấy cảm thấy sắp xếp những rắc rối đó lại sau lưng. ” Archer đã viết trong chuyên mục Daily Mail của mình: “Điều tôi có thể nói là tôi đã xây dựng rất tốt và chơi bowling một số quả bóng rất nhanh, vì vậy không nghi ngờ gì nữa, tôi không còn xa nữa.

“Trong tình huống như thế này, khi bạn buộc phải phẫu thuật, bạn sẽ nghĩ đến việc liệu mình có chơi cricket nữa hay không. Việc ai đó lo lắng về tương lai trong tình huống đó là điều hiển nhiên. Giả sử tôi đã vội vàng trở lại, Tôi có thể đã làm mọi thứ rối tung hơn hoặc bị thương một cái gì đó hoàn toàn không liên quan đến những gì tôi đã làm trước đó và sau đó tôi sẽ thậm chí còn làm theo lệnh mổ xẻ. “

Trích dẫn từ Bbc.com
Nguyen Hang

Post Tags: